Chuyển phát nhanh Trung Quốc

Chuyển phát nhanh Trung Quốc hiện là hàng hóa vận chuyển quốc tế chính ngạch thông qua đường ưu tiên. Vậy nên, hình thức vận chuyển này không chỉ đảm bảo tính ổn định mà còn hạn chế tối đa tình trạng hàng bị thất lạc hay hư hại. Loại hàng hóa nào được phép gửi sang Trung Quốc? Ưu điểm nổi bật của vận chuyển phát nhanh hàng sang Trung Quốc là gì? Tham khảo ngay bài viết sau của GPS Global để có câu trả lời chính xác nhất.

Ưu điểm chuyển phát nhanh Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Trung Quốc khác với các gói vận chuyển thông thường ở chỗ thời gian di chuyển ngắn và được xác định rõ hơn 90%. Trong khi đó, dịch vụ vận chuyển thường, bưu kiện đảm bảo hay bưu chính ủy thác sẽ có thời gian toàn trình dài. Nhà cung cấp dịch vụ ít khi đưa ra khoảng thời gian cam kết xác định cụ thể. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Trung Quốc để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ:

 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc: Thời gian gửi hàng tận nơi nhanh, dao động từ 1 đến 3 ngày trên toàn lãnh thổ đất nước Trung Quốc. 
 • Giá cước tốt: Dù dịch vụ vận chuyển nhanh đi Trung Quốc có giá thành nhỉnh hơn so với dịch vụ thông thường. Thế nhưng, với chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển nhanh chóng thì cước phí chuyển phát nhanh vẫn được đánh giá tốt trên thị trường.
 • Đảm bảo an toàn cho đơn hàng: Hầu hết các đơn hàng được chuyển phát nhanh qua Trung Quốc đều được phân loại, đóng gói cẩn thận và vận chuyển nhanh, an toàn đến tận tay người nhận. 
Thời gian gửi hàng tận nơi nhanh, dao động từ 1 đến 3 ngày

Loại hàng hóa chuyển phát nhanh Trung Quốc? 

Quý khách hàng có thể chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc các loại sau:

 • Vận chuyển các loại hồ sơ, chứng từ, bưu phẩm, bưu kiện, hàng mẫu,…
 • Vận chuyển các mặt hàng quần áo, hành lý cá nhân, quà biếu, quà tặng, giày dép,…
 • Vận chuyển đồ điện tử như máy tính, điện thoại, ipad, máy quay phim, máy trò chơi, máy nghe nhạc,…
 • Vận chuyển các hệ thống âm thanh phòng thu, âm thanh gia đình, máy chiếu phim, nhạc cụ,…
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc như khăn quàng, vải vóc, quần áo, cà vạt, rèm, màn, hàng du lịch, giày thể thao, dép, guốc,…
 • Vận chuyển các thiết bị y tế, thuốc đông dược, tân dược,….
 • Vận chuyển các chế phẩm trang điểm mắt, kem, phấn, son, dầu gội đầu, khăn giấy thơm, sữa tắm,…
 • Vận chuyển các thiết bị quang học, phim ảnh, máy ảnh, kính đeo mắt,…
 • Vận chuyển các mặt hàng đồ chơi trẻ em, khăn tắm, bàn ghế, tủ giường, máy xay,…
 • Vận chuyển các mặt hàng trang trí, tủ lạnh, dụng cụ cầm tay, máy rửa chén…
 • Vận chuyển các mặt hàng đèn, khăn trải, bảng, thiết bị y tế gia đình,…

  Giá chuyển phát nhanh Trung Quốc

Dưới đây, GPS Global xin phép cập nhật chi tiết giá cước chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc để quý khách hàng tham khảo. Lưu ý, mức báo giá này của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, phụ thuộc vào nhiều yếu tố và từng thời điểm vận chuyển cụ thể, cước phí sẽ có sự dao động cao hoặc thấp hơn. Cụ thể:

 • Đối với trọng lượng đơn hàng từ 0 đến 50kg: Mức cước phí vận chuyển dao động 24.000 đồng/kg.
 • Đối với trọng lượng đơn hàng từ 50 đến 100kg: Mức cước phí vận chuyển dao động 22.000 đồng/kg.
 • Đối với trọng lượng đơn hàng từ 100 đến 300kg: Mức cước phí vận chuyển dao động 20.000 đồng/kg.
 • Đối với trọng lượng đơn hàng từ 300 đến 500kg: Mức cước phí vận chuyển dao động 19.000 đồng/kg.
 • Đối với trọng lượng đơn hàng từ 500 đến 1000kg: Mức cước phí vận chuyển dao động 17.000 đồng/kg.
 • Đối với trọng lượng đơn hàng trên 1000kg: Mức cước phí vận chuyển dao động 15.000 đồng/kg.

Lưu ý: Để được báo giá chính xác cước phí vận chuyển hàng đi từ Việt Nam sang Trung Quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với GPS Global. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra báo giá chính xác với gói dịch vụ chuyển phát quốc tế mà quý khách hàng lựa chọn.

Cước phí chuyển phát nhanh Trung Quốc cao hơn so với vận chuyển thông thường

Vì sao GPS Global là lựa chọn tốt nhất khi chuyển phát nhanh Trung Quốc?

GPS Global hiện là sự lựa chọn tốt nhất đối với khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc. Lý do là bởi chúng tôi mang đến nhiều lợi ích nổi bật sau:

GPS Global nhận hàng nhanh

Nếu hôm nay, quý khách hàng gửi hàng hóa về kho cho GPS Global, vào ngày hôm sau, chúng tôi sẽ có chuyến bay sang đất nước Trung Quốc. Và với dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi, đơn hàng của quý khách hàng được nhận vào sáng ngày kia hoặc thậm chí là trong ngày mai. 

Thời gian chuyển phát nhanh này của GPS Global luôn đảm bảo cho những người cần gửi hàng gấp sang người thân hoặc đối tác. GPS Global luôn đảm bảo hàng bay liên tục, chuyến bay sang Trung Quốc đều đặn, nhờ đó việc trao đổi hàng hóa qua lại giữa hai nữa được thực hiện nhanh chóng.

Đảm bảo hàng bay an toàn

Hầu hết dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của chúng tôi đều sử dụng phương tiện hàng không. Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh nhất và đảm bảo an toàn nhất. Chuyến bay thường bay thẳng từ sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất sang thẳng Trung Quốc không dừng lại ở nước khác. Nhờ đó, hạn chế tối đa tình trạng đơn hàng của khách bị bế vỡ xuống mức thấp nhất trong quá trình di chuyển. 

Thủ tục chuyển phát nhanh đi Trung Quốc đơn giản

Tại GPS Global, mọi thủ tục gửi hàng đi từ Việt Nam sang Trung Quốc được tối giản hóa. Khách hàng chỉ việc cung cấp các mặt hàng chuyển sang Trung Quốc hợp pháp. Nhân viên giỏi chuyên môn của GPS Global sẽ hướng dẫn và hỗ trợ quý khách hàng tận tình trong việc chuẩn bị thủ tục thông quan. Nhờ đó, đảm bảo đơn hàng của quý khách hàng sẽ được thông quan nhanh chóng và dễ dàng.

Tại GPS Global, mọi thủ tục gửi hàng đi từ Việt Nam sang Trung Quốc được tối giản hóa

GPS Global đóng gói và hút chân không miễn phí

Toàn bộ mặt hàng khách gửi đi nước ngoài, không chỉ riêng chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại GPS Global. Chúng tôi đều hỗ trợ đóng gói, hút chân không miễn phí. 

Theo đó, đối với mặt hàng là thực phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành hút chân không. Đối với các mặt hàng thông thường, nhân viên GPS Global sẽ đóng gói bằng thùng carton. Đối với các mặt hàng làm bằng chất liệu dễ vỡ, quý khách hàng có thể đóng gói thành kiện gỗ, nhằm mục đích đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn hơn. 

Lưu ý: Riêng kiện gỗ, GPS Global không hỗ trợ và phí đóng gói sẽ thuộc về nhà đóng gói quyết định.

GPS Global giao nhận hàng Door to Door

Vì đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới vẫn còn. Vậy nên, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người khi tiến hành giao nhận hàng. Công ty GPS Global sẽ chuyển từ dịch vụ giao nhận tận tay sang dịch vụ giao hàng Door to Door. Tiện ích này đảm bảo người nhận sẽ nhanh chóng nhận được đơn hàng mà vẫn an toàn cho sức khỏe vào mùa dịch. 

Chính sách bảo hiểm rõ ràng

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc của GPS Global, chúng tôi sẽ cung cấp chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Theo đó, nếu công ty không may làm hư hỏng hay thất lạc đơn hàng của khách. GPS Global sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa. 

Kết luận:

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Trung Quốc uy tín, giá tốt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline sau để được báo giá kịp thời.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *