Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Singapore Chất Lượng – GPS Global 2021

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi Singapore đang được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng.

Với nhu cầu cao về hàng hóa gửi đi như vậy, ngày càng có nhiều đơn vị xuất hiện trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Vậy có những loại hàng hóa nào được gửi sang, thời gian mất bao lâu cho những lần giao dịch? 

Khi Nào Bạn Cần Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Singapore?

gửi hàng đi Singapore

Những trường hợp cần gửi hàng đi Singapore

Đa số những người sử dụng dịch vụ gửi bưu phẩm đi Singapore đều là cá nhân gửi đồ đạc, vật phẩm cần thiết cho người thân, gia đình, bạn bè của mình bên đó.

Hoặc đôi khi chúng đến từ các đơn vị buôn bán, giao thương thực hiện giữa các công ty.

Ví dụ như những vật dụng cơ bản dùng trong cuộc sống hàng ngày mà bên Singapore không có hoặc người nhận chỉ sử dụng được tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ vậy, nhiều cá nhân bên Singapore còn có nhu cầu mua hàng hóa, sản phẩm trong nước và họ thường xuyên liên lạc tới các địa chỉ bán đồ để đặt hàng ship gửi sang.

Bên cạnh đó, với sự hợp tác sâu rộng giữa 2 nước Việt nam và Singapore, rất nhiều công ty, doanh nghiệp tư nhân 2 bên đã ký kết hợp đồng cùng nhau và có nhiều giao dịch. Qua đó, đây cũng chính là nguyên nhân chính để khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore nhằm cung cấp, vận chuyển sản phẩm của công ty đến đối tác.

Cước Phí Gửi Hàng Từ Việt Nam Đi Singapore

Các gói dịch vụ vận chuyển sang Singapore

Các gói dịch vụ vận chuyển sang Singapore

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các gói gửi hàng đi Singapore khác nhau với mức giá riêng biệt. Trong đó, GPS cung cấp đến khách hàng 4 hình thức gói gửi được kể đến như sau:

  • Gói 1: 199.000 VNĐ/kg
  • Gói 2: 258.000 VNĐ/kg
  • Gói 3: 740.000 VNĐ/kg.
  • Gói 4: 350.000 VNĐ/kg.

Các gói hàng mà đơn vị cung cấp có chi phí chênh lệch nhau tương đương với lợi ích cũng như ưu đãi mà khách hàng nhận được cũng khác nhau, thời gian giao hàng cũng như số lượng sản phẩm gửi đi cũng tương tự như gói hàng mà bạn lựa chọn.

Để tìm hiểu cặn kẽ và cụ thể hơn về từng dịch vụ ship hàng đi Singapore, khách hàng hãy liên hệ tới đường dây nóng của công ty GPS Global. Tại đây, nhân viên sẽ cung cấp các thông tin cơ bản và chính xác nhất cho người dùng. Từ đó cho bạn những lựa chọn tối ưu đảm bảo sự an toàn hàng hóa, tiết kiệm chi phí.

Những Hàng Hóa Có Thể Gửi Từ Việt Nam Sang Singapore

Sản phẩm gửi sang Singapore sẽ bị giới hạn ở một số hạng mục nhất định, gây hại và ảnh hưởng nghiêm trọng trong chuyến đi. Chính vì thế, để đảm bảo vật phẩm của bạn được phép lưu hành giữa 2 nước, hay đọc ngay thông tin dưới đây.

Mặt hàng được vận chuyển sang Singapore

Hàng hóa thông thường, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn sẽ được gửi hàng đi Singapore:

  • Những vật phẩm dưới dạng giấy tờ như hồ sơ, tài liệu cá nhân, sách vở… 
  • Đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép, vật dụng phòng khách hoặc phòng bếp cũng như đồ dùng vệ sinh trong gia đình… 
  • Thực phẩm: Đồ ăn để được lâu ngày, ưu tiên thực phẩm đóng gói còn hạn, các đồ ăn khô được đóng gói cẩn thận, kín đáo… 
  • Các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, tai nghe, máy ghi âm, đài phát thanh… 

Mặt hàng hạn chế vận chuyển sang Singapore

Những vật phẩm chứa chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, các loại thuốc không nên vận chuyển với số lượng lớn. Bởi việc vận chuyển quá lớn không những chi phí đắt mà khả năng bị giữ lại là vô cùng lớn. Do đó, bạn cần phải đảm bảo gửi đủ số lượng được cho phép.

Mặt hàng bị cấm chuyển sang Singapore

Những mặt hàng không được vận chuyển

Những mặt hàng không được vận chuyển

Các chất gây nghiện, kích thích cơ thể con người như: thuốc lá nhai, ma túy, chất gây nghiện, cần sa hoặc các vật dụng gây chết người, điển hình là súng lục, súng ngắn đều bị cấm gửi hàng đi Singapore.

Bên cạnh đó, một số đồ quý như kim cương thô, sừng tê giác, các văn phẩm vi phạm bản quyền đều bị cấm gửi sang đất nước Singapore.

Bạn nên tham khảo thật kỹ các mặt hàng bị cấm để tránh việc vận chuyển vi phạm. Bởi Mỹ là quốc gia có sự kiểm soát rất kỹ khi hàng hóa được nhập vào.

Thời Gian Gửi Hàng Từ Việt Nam Đi Singapore

Đối với các dịch vụ vận chuyển thời gian đóng vai trò quan trọng và rất được quan tâm hiện nay. Bởi thực ra thời gian chính là yếu tố quyết định sự ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

Với các đơn vị vận chuyển thông thường, hàng hóa đôi khi sẽ chuyển giao trong vòng 2 tuần, thậm chí còn để chậm xuống 1 tháng, làm lỡ nhiều kế hoạch của người nhận.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ tại công ty GPS Global, đơn vị sẽ nhanh chóng gửi hàng đi Singapore cho quý khách hàng trong vòng 2 đến 3 ngày. 

Vậy là chưa đến 1 tuần, người nhận đã nhận được hàng hóa để đảm bảo chuẩn tiến độ công việc hoặc nhu cầu cá nhân của mình.

Những hình thức gửi hàng đi Singapore (đường biển, đường bộ, hàng không…)

Hiện nay để gửi hàng đi Singapore, đơn vị GPS Global cung cấp 2 hình thức vận chuyển nhanh gọn và an toàn nhất là hàng không và hàng biển. Phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân về thời gian giao hàng, tài chính cũng như số lượng vật phẩm vận chuyển mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ sao cho hợp lý nhất. 

Dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay

Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay

Hàng không là hình thức vận chuyển nhanh chóng và có thể nói là nhanh nhất nếu khách hàng có nhu cầu nhận đồ nhanh trong vòng 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên khi sử dụng hình thức này, chi phí sẽ tương đối đắt tuy nhiên so với thời gian nhận hàng từ người nhận, mức giá này hoàn toàn xứng đáng.

Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không ưu tiên kiện hàng có số lượng nhỏ đến vừa để đảm bảo trọng lượng máy bay cũng như thời gian vận chuyển đúng hạn cho quý khách hàng. Chính vì thế, nếu lượng hàng hóa của bạn quá lớn, hay cân nhắc hình thức vận chuyển khác.

Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển

Chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Singapore

Chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Singapore

Với hình thức gửi hàng đi Singapore bằng đường biển, khách hàng không cần lo lắng về số lượng của sản phẩm vì với diện tích lớn trong các khoang hàng, trọng lượng chứa được lên đến hàng trăm tấn.

Tuy nhiên thời gian khi bạn chọn tàu biển sẽ chậm hơn so với hàng không, chính vì thế, khách hàng cần cân nhắc tầm quan trọng của công việc để căn thời gian chuyển hàng cho tiện lợi. 

Bên cạnh đó, trong trường hợp người nhận không quá gấp gáp trong việc nhận hàng, khách hàng nên lựa chọn hình thức gửi vật phẩm bằng đường hàng biển, vừa đảm bảo tiến độ vừa tiết kiệm được một lượng chi phí không hề nhỏ.

Quy Trình Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Singapore Tại GPS Global

Ai cũng muốn hàng hóa của mình được vận chuyển một cách an toàn và đảm bảo thời gian, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị với quy trình rườm rà, không rõ ràng sẽ ngăn cản mong muốn đó của nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên khi đến với công ty GPS Global, quý khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore với quy trình gọn gàng và nhanh chóng, khách hàng sẽ thực hiện 4 bước làm chính tại đơn vị như sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên sẽ nhận những cuộc gọi của khách hàng và tiếp nhận các thông tin cơ bản, sau đó đội ngũ tại đây tư vấn miễn phí và cụ thể về gói hàng phù hợp với hàng hóa mà bạn lựa chọn. Tiếp đó, khách hàng sẽ được báo giá đầy đủ.

Báo giá chi tiết của đơn vị sẽ dựa trên tốc độ vận chuyển của khách hàng như tiết kiệm, siêu tiết kiệm hoặc hỏa tốc. Bên cạnh đó, các yếu tố khác như vị trí của người nhận hàng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tổng chi phí bạn phải trả.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Sau khi khách hàng đồng ý với chi phí của đơn vị, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận và kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng vật phẩm của người gửi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, nhân viên của GPS Global hoàn toàn nắm được cách bố trí đồ đạc, ví dụ như mỹ phẩm, đồ thủy tinh, đĩa sứ… đều được bảo toàn hoàn toàn 100%.

Các lần vận chuyển trước đó của đơn vị đều được khách hàng đánh giá cao vì đồ dùng vẫn trong trạng thái ổn định, nguyên vẹn.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

GPS Global luôn tự tin và cam kết về quá trình gửi hàng minh bạch, rõ ràng của mình. Vật phẩm của khách hàng trong quá trình đưa sang Singapore đều được kiểm soát rõ ràng bởi ban quản lý của đơn vị.

Bên cạnh đó, bằng hệ thống mã vạch, bạn cũng nắm được đơn hàng của mình đang ở tại vị trí nào và còn bao nhiêu giờ nữa là hoàn thành. Chính vì thế, hiện tượng thất lạc sẽ không thể xảy ra khi sử dụng công nghệ tiên tiến như vậy.

Bước 4: Giao nhận hàng hóa

Đơn vị sẽ giao hàng hóa tại tận địa chỉ của người nhận. Với những đơn hàng có địa chỉ cụ thể, người nhận sẽ không phải mất công đi đâu xa để nhận bưu phẩm cá nhân. Thêm vào đó, khách hàng hoàn toàn có cơ hội kiểm tra hàng hóa của mình có đảm bảo nguyên vẹn như ban đầu hay không.

Trong trường hợp gặp vấn đề từ phía đơn vị vận chuyển, GPS Global xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và có đền bù thỏa đáng tới khách hàng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực, GPS Global luôn khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng. 

Sau khi người nhận đồng ý với tình trạng đơn hàng, công ty sẽ tiến hành phát hành hóa đơn thanh toán, mỗi bên cầm một bản, làm giấy tờ xác nhận quá trình vận chuyển thành công. 

Bên trên là những thông tin chia sẻ về dịch vụ gửi hàng đi Singapore mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được các tin tức cơ bản như hàng hóa có thể vận chuyển, thời gian nhận hàng cũng như hình thức gửi vật phẩm phù hợp.

Và để có cơ hội sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, khách hàng hãy liên hệ tới công ty GPS Global ngay bây giờ.

Tìm kiếm liên quan

Gửi hàng đi Singapore giá rẻ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh (2021)
Gửi hàng đi Singapore giá rẻ – chỉ 45k/1kg – bảo hiểm 100%
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore uy tín giá rẻ – Nasco …
Gửi hàng đi Singapore giá rẻ tại tphcm – Tiến Việt Express
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng ĐI Singapore – Viet An Express
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore giá rẻ
Gửi hàng đi Singapore uy tín với giá chỉ 4 USD tại TPHCM
Gửi hàng đi Singapore giá tốt tại Hồ Chí Minh – Helen Express
Bảng giá dịch vụ gửi và vận chuyển hàng đi Singapore …
Gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore cần lưu ý những gì? – VHE
Giá Cước Vận Chuyển Đi Singapore, Gửi Hàng đi Singapore
Gửi ❤️ vận chuyển hàng đi Singapore giá rẻ theo tiêu chuẩn …
Gửi hàng đi Singapore giá rẻ – Uy tín, Nhanh chóng, Chuyên …
Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ, uy tín – Chuyển Phát …
Chuyển phát nhanh đi Singapore – An Bình Express
Gửi hàng đi Singapore và vận chuyển hàng đi Singapore
Dịch Vụ Gửi Hàng đi Singapore Giá Rẻ, Nhận Hàng Nhanh
Dịch vụ gửi hàng thực phẩm từ Việt Nam sang Singapore an …
gửi hàng đi Singapore – Chuyển phát nhanh
Gửi hàng đi Singapore – Vận chuyển An Tín Phong Express
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore – Shuttle Cargo
Chuyển hàng đi Singapore uy tín & nhanh chóng tại Sài Gòn
Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ tại TPHCM
Gửi hàng đi Singapore – DHL Hồ Chí Minh
Gửi hàng đi Singapore chỉ từ 45k/1Kg – Nay bay mai giao
Gửi Hàng Đi Singapore – WinGo Logistics
Bảng giá gửi hàng đi Singapore – NTT Express
GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ – DHL EXPRESS GIẢM 30%
Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Singapore bằng đường biển
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Tây Ninh đi Singapore giá rẻ
Gửi hàng đi Singapore – Sải Cánh Express
Gửi giấy tờ đi Singapore bao nhiêu ngày từ TPHCM? Ở đâu …
Gửi hàng đi Singapore 2021 – Uy tín, Chất Lượng – Dragon …
Bảng giá Gửi Hàng đi Singapore giá rẻ tại HCM | 3-5 giao
Bảng giá gửi hàng đi Singapore tiết kiệm tại TpHCM
Gửi hàng đi Singapore giá rẻ – Chỉ 45k/kg – Bay nhanh
Top dịch vụ gửi hàng đi Singapore uy tín, giá rẻ – Ship247.vn
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore an toàn, uy tín, giá rẻ
Gửi hàng đi Singapore, Uy tín giá rẻ tại đây [giảm 50%]
Gửi hàng đi Singapore và những lưu ý người gửi cần nắm rõ
Gửi Hàng Đi Singapore Giá Rẻ – Viet An Ex
Chuyển phát đi Singapore – Chuyển phát nhanh trong nước …
Quy trình gửi hàng sang Singapore qua đường bưu điện
Dịch vụ gửi hàng Đi Singapore TPHCM giá rẻ nhất – DHL HCM
Gửi hàng đi Singapore giá rẻ TPHCM – Việt Tín Express
Gửi hàng đi Singapore giá rẻ – vanlog
Gửi hàng đi Singapore nhanh chóng tại TPHCM – DHLSAIGON
Gửi hàng đi Singapore – Năm Châu Express
Dịch vụ gửi hàng thuốc và thực phẩm chức năng đi Singapore …
Chuyển hàng lẻ đi Singapore tại Đà Nẵng | Giá không đâu rẻ …
Gửi hàng đi SINGAPORE – Giao tận nơi, Giá trọn gói – Cát Gia …
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Singapore Chất Lượng – GPS Global
Gửi hàng đi Singapore | 404 Page
Gửi hàng hỏa tốc đi SINGAPORE hỏa tốc – Cho thuê xe tải
Gửi hàng hóa đi Singapore giá rẻ, nhanh chóng, đơn giản
Chuyển phát nhanh đi Singapore – Gửi hàng đi … – InXpress 360
Vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường biển
Gửi hàng đi Singapore – cách chọn lựa dịch vụ uy tín giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng đi Singapore – Thời gian chỉ từ 1-2 ngày
Gửi Hàng Đi Singapore Giá Rẻ
Gửi hàng đi Singapore giá rẻ uy tín tại Bestlogistics –
Gửi hàng từ Cần Thơ đi Singapore giá rẻ, nhanh chóng nhất
Chuyển phát nhanh DHL đi Singapore Giá Rẻ
dịch vụ chuyển hàng đi Singapore – TNL Express
Dịch vụ vận chuyển hàng không đi Singapore giá tốt.
gửi hàng đi Singapore giá rẻ | phone: 0903.757.458 – vận …
Gửi hàng đi Singapore giá rẻ, nhanh chóng, tiết kiệm – Skylink …
chuyển phát nhanh hàng đi singapore
Bảng giá gửi hàng đi Singapore giá bao nhiêu? Giá cước DHL
Gửi hàng đi Singapore với cước phí rẻ 2021
Khám Phá Top 30 Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Singapore Nhanh …
Dịch vụ nhận và gửi hàng đi Singapore – Super Fast Express …
Bưu chính VTS – Chuyển phát nhanh đi Singapore.
Gửi hàng đi Singapore – Vận Chuyển Hàng
DHL Express Chuyển phát nhanh đi singapore giá rẻ uy tín
Gửi hàng đi Singapore – vận chuyển hàng
Dịch vụ gửi hàng đi Singapore nhanh chóng, tiết kiệm
Vận chuyển hàng hóa đi Singapore giá rẻ – BNQ Global
Gửi hàng đi Singapore giá rẻ thêm 30% – H5S
Bảng giá chuyên tuyến gửi hàng đi Singapore – Nhan Logistics
Dịch vụ gửi thực phẩm khô, mực khô,… từ Việt Nam đi …
Vận chuyển hàng đi Singapore Archives – An Tín Phong Express
Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ – Hatex.vn
Tag Archives: gửi hàng đi singapore
Gửi hàng đi Singapore
Gửi Hàng đi Singapore
Dịch vụ Gửi hàng đi Singapore giá rẻ tại Vietship Logistics
Chuyển phát nhanh DHL Express Hàng Hóa đi SINGAPORE
GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE – Phan Trí Express
Gửi hàng đi Singapore – VietLight Express
Gói Cước Gửi Quần Áo Đồ Thời Trang Đi Singapore – Vận …
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam – DHD …
Dịch vụ gửi hàng đi Singapore – Hải Âu Express
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore chuyên nghiệp
vận chuyển hàng đi singapore ở tại tp. hồ chí minh (tphcm)
gui-hang-di-Singapore – Gửi hàng nhanh 247 đi Mỹ
gửi hàng đi Singapore- Công ty chuyển phát nhanh TTI Express
Gửi hàng đi Singapore – Vận chuyển hàng bằng tàu biển
Chuyển phát nhanh đi Singapore – Lico Express

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *