Bật mí những điều có thể bạn chưa biết khi gửi hàng đi Malaysia

Gửi hàng đi Malaysia là một trong những nhu cầu của rất nhiều người hiện nay khi ngành vận chuyển ngày càng phát triển. Làm thế nào để hàng hóa có thể đến địa điểm trong thời gian mong muốn, những mặt hàng nào được cho phép vận chuyển đến Malaysia? Muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp thì phải làm thế nào?

Vận chuyển hàng hóa đến Malaysia đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Khi nào bạn cần gửi hàng đi Malaysia?

Trong những trường hợp nào thì người dùng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia của các đơn vị vận chuyển? Các doanh nghiệp, cá nhân thường rất phân vân trong việc lựa chọn các đơn vị vận chuyển hàng hóa khi mà có quá nhiều thông tin trái chiều trên internet.

Thực tế, mỗi một dịch vụ vận chuyển của các đơn vị vận chuyển đều có những ưu điểm riêng. Bạn có thể thông qua những ưu điểm này để lựa chọn đơn vị vận vận chuyển phù hợp.

Những trường hợp bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của các đơn vị vận chuyển để được hưởng trọn nhiều lợi ích nhất:

 • Trọng lượng hàng hóa lớn: Như các bạn đã biết, việc tính cước phí vận chuyển luôn dựa vào yếu tố trọng lượng hàng hóa mà bạn cần vận chuyển.

Khi khối lượng hàng hóa bạn muốn vận chuyển đến Malaysia, hãy lựa chọn các đơn vị vận chuyển uy tín. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đa dạng phương thức vận chuyển, đơn vị sẽ đưa ra tư vấn, kiến nghị để bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Hơn nữa, khi vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được những ưu đãi về giá cả từ các đơn vị vận chuyển. Giảm thiểu chi phí đầu tư, tăng lợi nhuận kinh doanh.

 • Khoảng cách vận chuyển xa: Ngoài trọng lượng hàng hóa thì khoảng cách cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến mức phí vận chuyển bạn cần trả.

Để có thể vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Malaysia, mức phí sẽ là khá cao. Do vậy, để tiết kiệm ngân sách, hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín để sử dụng dịch vụ.

Làm thế nào để thời gian gửi hàng đi Malaysia nhanh chóng hơn?

 • Thời gian vận chuyển cần đúng với thỏa thuận: Thời gian là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi nó khẳng định độ uy tín và quyết định đến đến sự thành công của doanh nghiệp trong kinh doanh.

Khi bạn cần vận chuyển hàng hóa đến đúng hẹn trong thời gian nhất định, hãy lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của các đơn vị vận chuyển. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp trong làm việc, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến đúng địa điểm trong thời gian nhanh nhất.

 • Hàng hóa có giá trị cao, dễ dàng bể vỡ: Nếu giá trị của hàng hóa cao, dễ bể vỡ thị các đơn vị vận chuyển uy tín là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với các cam kết về chất lượng, đền bù khi hàng hóa bị hư hỏng, mọi tổn thất sẽ được giảm xuống thấp nhất cho bạn khi vận chuyển.

Cập nhật bảng giá gửi hàng đi Malaysia mới nhất năm 2021

Giá cả luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Bởi sự chênh lệch của giá cả ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí cần chi cho việc vận chuyển. Vậy việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Malaysia hiện nay ra sao?

Tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Malaysia khi lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Bảng giá gửi hàng đi Malaysia mới nhất năm 2021:

 

Cân Nặng

Mỹ Phẩm

(VNĐ/KG)

Thực Phẩm

(VNĐ/Kg)

Hàng Thông Thường

(VNĐ/KG)

Hải Sản Đông Lạnh

(VNĐ/KG)

<= 5 kg 149.000 VNĐ 139.000 VNĐ 129.000 VNĐ 180.000 VNĐ
> 31 – 45 kg 86.000VNĐ 73.000VNĐ 69.000VNĐ 180.000VNĐ
> 100 – 200 kg 75.000VNĐ 66.000VNĐ 50.000VNĐ 120.000VNĐ

Tuy nhiên, bản giá trên chỉ mang tính chất tham khảo trong từng thời điểm. Bởi thực tế giá cả vận chuyển không có một mức cố định trong tất cả thời điểm. Điều này là do nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: trọng lượng, thời gian vận chuyển, tình hình kinh tế, chính sách vận chuyển, phương thức vận chuyển, ưu đãi của các đơn vị vận chuyển,…

Mỗi yếu tố đều ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ cũng như tính toán giá dịch vụ cho việc so sánh bạn cần tìm hiểu thật kỹ những quy định của đơn vị, cách tính để có được mức giá tối ưu.

Do vậy, để biết chính xác mức giá vận chuyển của từng thời điểm, bạn hãy cập nhật giá hoặc liên hệ trực tiếp đến nhân viên của các đơn vị. Sau đó bạn tiến hành so sánh với nhau để đưa ra lựa chọn.

Những loại hàng hóa có thể gửi đi được sang Malaysia

Không phải bất cứ mặt hàng nào cũng được vận chuyển sang Malaysia mà cần đáp ứng quy định của pháp luật. Có những mặt hàng không được vận chuyển theo hình thức nào đó bởi nó có thể gây ra những phản ứng nguy hiểm cho con người. Do vậy, trước khi lựa chọn hình thức vận chuyển bạn cần tìm hiểu đâu là mặt hàng cho phép vận chuyển, tránh gặp rắc rối không đáng có.

Những loại hàng hóa được vận chuyển tới Malaysia có thể kể đến như:

 • Các loại hồ sơ, tài liệu, giấy tờ, hợp đồng…
 • Các loại quà tặng, đồ lưu niệm có giá trị không quá cao,…
 • Các loại nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống con người như: quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ điện tử,…

Chỉ vận chuyển những mặt hàng được cho phép vận chuyển tới Malaysia

Những hàng hóa sau bị cấm vận chuyển dưới bất kỳ hình thức nào tới Malaysia mà bạn tuyệt đối không nên gửi:

 • Những loại chất kích thích gây nghiện cho con người: hoa anh túc, heroin,…
 • Các chất dễ gây ra cháy nổ: thuốc nổ, ngòi nổ,…
 • Các loại vũ khí cấm như: súng ống, đạn dược, lựu đạn,…
 • Các loại mặt hàng có chứa văn hóa đồi trụy,…

Thời gian hoàn thành gửi hàng đi Malaysia khoảng bao lâu?

Đây là một vấn đề được đặt ra bởi rất nhiều doanh nghiệp khi có mong muốn vận chuyển hàng hóa đến Malaysia. Bởi doanh nghiệp cần chú trọng đến vấn đề uy tín theo thỏa thuận với đối tác cũng như đáp ứng những yêu cầu cần thiết trong kinh doanh.

Tuy khoảng cách giữa Việt Nam và Malaysia không quá xa. Nhưng tùy theo từng phương thức vận chuyển khác nhau cũng như địa điểm nhận mà thời gian vận chuyển sẽ có sự khác biệt.

Ngoài ra, thời gian gửi hàng đi Malaysia còn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác như: thời tiết, hàng hóa bạn muốn vận chuyển,… Đặc biệt, với những trường hợp bất khả kháng thì thời gian vận chuyển chắc chắn sẽ có sự sai lệch với thỏa thuận ban đầu của đơn vị với khách hàng.

Do vậy, thời gian vận chuyển sẽ không quá chính xác nếu gặp trục trặc nên bạn cần phải lường trước về vấn đề này để tránh trường hợp quá hẹn hoặc ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

Thông thường, hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam đi Malaysia sẽ tốn một khoảng thời gian từ 2-5 ngày làm việc đối với phương thức vận chuyển nhanh. Vận chuyển hàng hóa bằng dịch vụ thông thường thời gian sẽ lâu hơn, khoảng từ 4-6 ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

Vận chuyển hàng hóa đi Malaysia chỉ trong vài ngày

Những hình thức gửi hàng đi Malaysia bạn nên biết

Bạn có thể gửi hàng đi Malaysia thông qua nhiều phương thức khác nhau tùy theo số lượng, hàng hóa, giá cả vận chuyển,…Hiện nay việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Malaysia có những hình thức sau:

Gửi hàng đi Malaysia theo đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến Malaysia được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi chỉ khoảng sau 2 – 5 ngày tùy theo địa điểm thì hàng hóa đã đến nơi.

Bên cạnh đó, việc gửi hàng đi Malaysia bằng đường hàng không cũng giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa, giấy tờ thủ tục cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, chúng không tốn quá nhiều thời gian trong khâu kiểm tra, hàng hóa được xuất đi nhanh hơn. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển của hình thức này khá cao nên các doanh nghiệp cần cân nhắc khi vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

Gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển

Một hình thức giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc vận chuyển và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là vận chuyển hàng hóa theo đường biển. Bên cạnh đó, hàng hóa cũng được đảm bảo an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, thời gian vận chuyển của hình thức này khá lâu, đồng thời việc kiểm tra hàng cũng mất nhiều thời gian, thủ tục khắt khe nên khoảng sau 1-2 tuần làm việc thì hàng hóa mới đến tay người nhận. Do vậy, hình thức này sẽ chỉ phù hợp khi bạn không quá gấp về thời gian vận chuyển.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn vận chuyển hàng hóa tới Malaysia bằng đường bộ. Mỗi một hình thức vận chuyển đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào những yêu cầu vận chuyển mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

GPS Global – Lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Quy trình gửi hàng đi Malaysia tại gps global

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, GPS global là điểm đến được nhiều đối tác lựa chọn khi muốn gửi hàng đi Malaysia.

Để thực hiện gửi hàng tại đơn vị, bạn cần thực hiện những bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Liên hệ đến nhân viên của đơn vị để được giải đáp những thông tin cần thiết về vận chuyển hàng hóa. Cung cấp những thông tin cần thiết cho đơn vị như: thông tin doanh nghiệp, hàng hóa cần vận chuyển,…
 • Bước 2: Nhân viên đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin, báo giá và tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn phương thức vận chuyển, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Bước 3: Nhận hàng hóa cần vận chuyển từ doanh nghiệp, hướng dẫn đóng gói hoặc đến tận nơi để đóng gói và nhận hàng hóa.
 • Bước 4: Vận chuyển hàng hóa của khách hàng theo những phương thức vận chuyển đã thỏa thuận.
 • Bước 5: Liên tục cập nhật thông tin mới nhất việc gửi hàng đi Malaysia cho khách hàng để khách hàng yên tâm.
 • Bước 6: Hoàn tất việc vận chuyển hàng hóa và thông báo đến khách hàng.

Gửi hàng đi Malaysia không hề khó và tốn nhiều chi phí nếu bạn biết lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng hóa đến Malaysia nhanh chóng, hãy liên hệ đến GPS global để được phục vụ tốt nhất.

LSI
Tìm kiếm liên quan Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia bao thuế nhập khẩu tại TPHCM Vận chuyển hàng đi Malaysia giá rẻ – Tiến Việt Express Bảng Giá Gửi Hàng đi Malaysia Giá Rẻ – Chỉ Từ 40/KG Cước gửi hàng đi Malaysia – Giá Rẻ – Đi Nhanh – AK Express Gửi vận chuyển hàng đi Malaysia giá rẻ theo tiêu chuẩn quốc … Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ chỉ từ 45K/kg – Giá 10/2021 Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia Giá Rẻ Uy Tín – Quý Nam Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Malaysia Gửi hàng đi Malaysia và thuế nhập khẩu – Helen Express Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia chỉ từ 1 – 2 ngày Đến J&T Express gửi hàng đi Malaysia thật dễ dàng – Tuổi trẻ Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ tại TPHCM – An Bình … Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Malaysia – Viettel Cargo Chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Malaysia – Kuala Lumpur Gửi Hàng Đi Malaysia Trọn Gói – Giá Rẻ – Nhanh Chóng Gửi hàng đi Malaysia tại TPHCM – Việt Tín Express Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia giá rẻ nhanh chóng Gửi hàng hóa đi Malaysia giá rẻ ở TPHCM – Việt Tín Express Bảng giá cước gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển và … Giá cước gửi hàng đi Malaysia bao nhiêu 1 kg – Chuyển phát … Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Malaysia giá rẻ, an toàn, nhanh Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Malaysia giá rẻ-CHN Express Gửi hàng đi Malaysia Nhanh Chóng – Giá Rẻ CHUYỂN HÀNG ĐI MALAYSIA – Công Ty Giao Nhận LLD Bảng giá gửi hàng đi Malaysia giá rẻ 2021 – Long Hưng Phát GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA TẠI GÒ VẤP – MQ EXPRESS Vận Chuyển Hàng Không Đi Malaysia Giá Tốt Chuyển hàng qua bưu điện đi Malaysia – DHL EXRPESS Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia Giá Rẻ – Home | Facebook Gửi hàng đi Malaysia: Hướng dẫn thủ tục và bảng giá năm 2021 Vận chuyển hàng đi Malaysia Gửi hàng trọn gói đi Malaysia với Dananglogistics giá rẻ Giá cước bưu điện gửi hàng đi Malaysia | Tốt nhất [Hồ Chí Minh] Gửi hàng đi Malaysia – DHLSAIGON.COM Bảng giá cước gửi hàng đi Malaysia – Cho thuê xe tải Gửi hàng đi Malaysia nhanh chóng – Giá rẻ chỉ từ 45k/kg Địa chỉ chuyên gửi hàng đi Malaysia – Tiến Việt Express Gửi hàng đi Malaysia từ Cần Thơ | Giá rẻ bất ngờ Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Malaysia giá rẻ … Chuyển phát nhanh J&T Express mở tuyến gửi hàng đi Malaysia Quy trình gửi quần áo đi malaysia giá rẻ đơn giản – dịch vụ … Gửi hàng đi Malaysia an toàn, nhanh chóng, giá rẻ tại Quý Nam Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia – Viet An Express Gửi Hàng Đi Malaysia Tại Quận 1 – DHL Tại TPHCM Giá Rẻ Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex đi Malaysia uy tín Gửi hàng đi Malaysia – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Lê … Gửi hàng đi Malaysia giá tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh – Năm … Gửi hàng đi Malaysia uy tín năm 2021 – Giá chỉ từ 45k/kg – VHE Vận chuyển hàng container đi Malaysia giá rẻ, công ty gửi … Chuyển phát nhanh đi Malaysia – DHL tại Việt Nam – Dragon … Gửi hàng đi Malaysia tại Đồng Nai – Dịch vụ vận chuyển quốc … Bật mí những điều có thể bạn chưa biết khi gửi hàng đi … Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Malaysia Giá rẻ, Uy tín Vận chuyển hàng không Việt Nam đi Malaysia Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Malaysia Uy Tín Giá Rẻ – 3A Express J&T Express mở tuyến gửi hàng đi Malaysia Công ty chuyển hàng đi Malaysia ở TpHCM – ST Express Gửi Hàng Đi Malaysia giá rẻ thêm 30% – H5S Dịch vụ Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, uy tín tại TpHCM Vận chuyển hàng hóa đi Malaysia Uy tín – Dịch vụ giá rẻ dịch vụ vận chuyển hàng đi malaysia giá rẻ, nhanh chóng. J&T Express mở tuyến gửi hàng đi Malaysia – Kinh doanh – Zing Vận chuyển hàng đi Malaysia, công ty gửi hàng nhanh đi … Gửi Hàng Đi Malaysia – AOM Express Co.,Ltd Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ – CÔNG TY CHUYỂN PHÁT … Bảng giá gửi hàng đi Malaysia – NTT Express Chuyên nhận gửi hàng đi Malaysia từ Việt Nam nhanh nhất Dịch vụ chuyển phát nhanh Tây Ninh đi Malaysia giá rẻ, an toàn. Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ – Sải Cánh Express Gửi hàng đi Malaysia – gửi hàng đi Úc Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ Gửi hàng đi Malaysia 2021 – Nhanh, Rẻ Và Uy tín – Dragon … Quảng cáo – Vận chuyển hàng đi malaysia bao thuế giá rẻ Gửi hàng đi Malaysia – NAM PHÁT EXPRESS Vận Chuyển Hàng đi Malaysia – Chuyển phát nhanh quốc tế … Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Malaysia giá rẻ Chuyển Phát Nhanh đi Malaysia – SSE Express Vận chuyển hàng đi Malaysia – Vận chuyển hàng bằng tàu biển Vận Chuyển hàng đi Malaysia – Goldtimes Lưu trữ vận chuyển hàng đi malaysia – Indochina Lines Top 8 Điều Cần Biết Khi Gửi Hàng Đi Malaysia – Nhật Tin … Bảng giá chuyên tuyến gửi hàng đi Malaysia – Nhan Logistics Gửi mỹ phẩm, thực phẩm đi Malaysia – Chuyển phát nhanh … Gửi hàng đi Malaysia tại TPHCM – Gửi quần áo , Mỹ phẩm ..I … Gửi hàng đi Malaysia | Sky Express Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại BM Express Gửi hàng đi Malaysia, Uy tín giá rẻ tại đây [giảm 50%] Lưu trữ Dịch vụ gửi hàng đi malaysia – TTI Express GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA – Chuyển Phát Nhanh TPI Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia uy tín giá rẻ cùng Vinalines – Hướng dẫn gửi hàng đi Malaysia an toàn, thủ tục nhanh chóng Gửi hàng đi Malaysia – VL EXPRESS Gửi hàng đi Malaysia – vanchuyenhang247.vn Gửi hàng đi Malaysia chuyên nghiệp – Chuyển Phát Nhanh … GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA – Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế … gửi hàng đi Malaysia Archives – Super Fast Express & Logistics J&T Express mở tuyến gửi hàng đi Malaysia – Zing Vận Chuyển Hàng Hóa Việt Nam Đi Malaysia Giá Cước Hàng … Gửi hàng đi Malaysia nhanh giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh Vận chuyển hàng đi Malaysia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *