Hiện nay, với nhu cầu sử dụng đồ dùng thiết yếu trong nước, dịch vụ gửi hàng đi Nhật ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Và để quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng và không vướng mắc vấn đề gì, khách hàng cần nắm được những thông tin tất yếu cũng như quan trọng. Vậy hãy cùng GPS Global tìm hiểu rõ cách thực hiện từng nước trong quy trình gửi sản phẩm sang Nhật ở ngay dưới đây. 

Khi nào bạn cần gửi hàng đi Nhật? Có GPS Global Express sẽ hỗ trợ bạn.

Gửi hàng đi Nước Ngoài - GPS Global
Gửi hàng đi Nước Ngoài – GPS Global

Lúc nào cần chuyển hàng sang Nhật?

Hiện nay, Nhật là đất nước đang được khá nhiều người Việt yêu thích và chọn lựa làm bến đỗ. Họ chọn Nhật là nơi định cư, lao động hay học tập. Đồng thời, Nhật cũng có khá nhiều các mặt hàng xuất – nhập khẩu tại Việt Nam. Do vậy, nhu cầu chuyển hàng giữa 2 nước ngày một phát triển.

Nhiều người lựa chọn hình thức gửi hàng sang Nhật chủ yếu vì công việc cá nhân của mình. Thông thường, khách hàng sử dụng dịch vụ nhằm gửi cho người thân, bạn bè các vật dụng thiết yếu như: quần áo, sách, đồ dùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó là những món quà ý nghĩa dành tặng người mình thân yêu trong dịp đặc biệt.

Các doanh nghiệp, công ty cũng là những đối tượng khách hàng chính đối với dịch vụ gửi hàng đi Nhật. Vào những dịp hợp tác, bàn giao sản phẩm giữa 2 bên, với số lượng hàng hóa lớn cần vận chuyển, chắc chắn khách hàng sẽ phải sử dụng dịch vụ gửi hàng.

Bên cạnh đó, phụ thuộc vào độ cần thiết cũng như quan trọng của sản phẩm, khách hàng cần cân nhắc thời gian giao hàng sang bên Nhật để đảm bảo hiệu quả đối với người nhận. Bởi hiện nay trên thị trường có khá nhiều các hình thức gửi khác nhau mỗi gói sẽ có mức giá, thời gian được quy định cụ thể và chênh lệch không ít.

Bảng giá gửi hàng đi Nhật áp dụng tại Chi Nhánh TP Hồ Chí Minh; TP Cần Thơ. Ngày Áp dụng 01.04.2023

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản Tại TP HCM; Cần Thơ
Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản Tại TP HCM; Cần Thơ

Bảng giá gửi hàng đi Nhật áp dụng tại Chi Nhánh TP Hà Nội; TP Đà Nẵng. Ngày Áp dụng 01.04.2023

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản tại TP HN, ĐN
Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản tại TP HN, Đà Nẵng

Các gói giá trên của đơn vị đã bao gồm toàn bộ thuế VAT cũng như chi phí vận chuyển đến tận địa điểm của người nhận. Tuy nhiên, phụ thuộc vào lượng hàng, vị trí xa hay gần trung tâm của địa chỉ người nhận mà giá thành có thể thay đổi ít nhiều. Khách hàng yên tâm rằng đơn vị sẽ thông báo giá tiền trước để bạn cân nhắc kỹ lưỡng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về quá trình vận chuyển của từng gói, khách hàng hãy liên hệ tới công ty GPS Global ngay hôm nay. Bởi mức giá sẽ phụ thuộc vào không ít các yếu tố khác nhau được kể đến như:

  • Hình thức vận chuyển: Hỏa tốc, chuyển phát nhanh, chuyển thường…
  • Số lượng, trọng lượng hàng hóa khi gửi
  • Địa chỉ nhận – gửi giữa 2 nước. Địa chỉ nhận càng xa, vùng sâu sẽ có mức giá cũng như ngày giao cao hơn.
  • Thời điểm thực hiện dịch vụ. Đôi khi vào thời điểm gần tết, dịp lễ giá tiền dịch vụ có thể sẽ bị tăng khá cao.

Những loại hàng hóa có thể gửi đi được sang Nhật Bản

gửi thực phẩm đi nhật
gửi thực phẩm đi nhật

Những vật phẩm có thể vận chuyển sang Nhật

Không phải loại mặt hàng nào cũng có thể dễ dàng vận chuyển sang Nhật, để đảm bảo hàng hóa của bạn nằm trong số vật phẩm cho phép, hãy đọc ngay thông tin phía dưới đây:

  • Giấy tờ, hồ sơ, tài liệu, thư từ… Những vật phẩm bằng giấy.
  • Đồ cá nhân, sử dụng trong gia đình như quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, đồ gốm sứ dùng trong nhà bếp hay vật phẩm trang trí.
  • Các loại thiết bị điện tử thông thường như máy tính, laptop, điện thoại, máy chụp ảnh, máy chiếu phim, loa đài, nhạc cụ chơi điện tử…
  • Thực phẩm đóng gói kín: gạo, đồ ăn mặn/ ngọt đóng gói, đồ đông lạnh thời hạn lâu…
  • Các loại dược phẩm như thuốc đông y, tây y được đóng gói cẩn thận.
  • Những đồ dùng chơi thể thao như bóng đá, bóng rổ, gậy chơi golf…

Bên cạnh đó, bạn có thể gọi trực tiếp đến công ty và liệt kê sản phẩm của mình, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ giải thích cũng như lựa chọn các vật phẩm có thể vận chuyển.

Thời gian gửi hàng đi Nhật mất bao lâu?

Khoảng cách từ Việt Nam đến Nhật không phải gần để có thể vận chuyển ngay trong ngày, với khoảng cách hơn 3000km, GPS Global sẽ vận chuyển cho khách hàng từ 2 đến 4 ngày, thời gian sớm hay chậm phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà khách hàng chọn. Bên cạnh đó, các yếu tố như thời tiết, số lượng mặt hàng, địa chỉ người nhận ra sao sẽ tác động gián tiếp đến quá trình giao gửi hàng.

Tuy nhiên, đơn vị GPS Global sẽ luôn đảm bảo chính xác thời gian dự kiến cho khách hàng, không chậm trễ mà thực hiện nhanh chóng quy trình theo từng bước rõ ràng, nếu có bất kỳ vấn đề gì, đơn vị sẽ thông báo và giải thích rõ nguyên nhân.

Những hình thức gửi hàng sang Nhật Bản

Để vận chuyển kịp thời hàng hóa sang Nhật, hiện nay hình thức gửi hàng đi Nhật Bản bằng đường không và đường biển đang được sử dụng tại rất nhiều đơn vị, trong đó có GPS Global.

HÌnh thức gửi hàng bằng đường không

gửi hàng GPS Global Express
gửi hàng GPS Global Express

Vận chuyển hàng bằng máy bay

Hiện nay, hình thức này được đánh giá là vận chuyển nhanh nhất và có mức giá cao nhất trong tất cả các gói. Với thời gian vận chuyển của máy bay cũng như tần suất các chuyến bay từ Việt Nam sang Nhật Bản, hàng hóa của khách hàng được tiếp cận một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Nếu khách hàng lựa chọn đơn ship nhanh, chỉ từ 2 đến 3 ngày, hàng hóa có thể vượt qua hơn 3000km và đến tay người nhận. Hơn thế nữa, tốc độ nhanh không đồng nghĩa rằng vật phẩm của bạn sẽ không được bảo quản và kiểm tra kỹ lưỡng, đội ngũ nhân viên tại GPS Global luôn quan sát quy trình giao nhận để khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật của chúng tôi.

Hình thức gửi hàng đi Nhật bằng đường biển

Gửi hàng GPS Global Express
Gửi hàng GPS Global Express

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Vận chuyển bằng đường biển có thể lâu hơn so với hàng không song chi phí lại thấp hơn tương đối nhiều. Chính vì thế nếu không phải vật phẩm quan trọng và cần gấp, khách hàng có thể sử dụng hình thức đường biển này.

Thời gian vận chuyển của hình thức đường biển di chuyển nhanh chóng không kém gì đường hàng không, chậm hơn từ 1 đến 2 ngày. Thủ tục bên cạnh đó cũng không quá phức tạp cho khách hàng, chỉ cần được đội ngũ GPS Global hỗ trợ, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các bước 1 cách gọn gàng. Không chỉ vậy, khách hàng vận chuyển đồ đạc có thể gửi hàng hóa với kích thước siêu lớn.

Quy trình gửi hàng đi Nhật Bản tại GPS global

Quy trình gửi hàng đi Nhật tại GPS Global được thực hiện theo các thủ túc đơn giản mà nhanh chóng như sau:

Bước 1: Liên hệ

Khách hàng liên hệ tới đơn vị thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên. Nhân viên tại đây sẽ cung cấp các gói hàng hợp lý cho vật phẩm cũng như số lượng đơn hàng của khách hàng dựa vào các yếu tố như xuất xứ, kích thước chiều dài, rộng và cao.

Sau khi khách hàng đồng ý với thời gian vận chuyển cũng như chi phí phải bỏ ra cho gói hàng, đơn vị sẽ tiến hành ghi nhận và chốt giao dịch.

Bước 2: Đóng gói

Đơn vị sẽ thực hiện đóng hàng cho khách hàng một cách logic và khoa học, nhằm đảm bảo chất lượng cũng như sắp xếp chúng cẩn thận để sau quá trình vận chuyển, không có có hàng hóa nào bị hư hỏng hay bóp méo.

GPS Global bên cạnh đó sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan làm chứng nhận cho giao dịch vận chuyển hàng, một liên cho khách hàng một liên do công ty giữ.

Bước 3: Vận chuyển đơn hàng

Phụ thuộc vào nhu cầu cũng như hình thức chuyển hàng hợp lý cho khách hàng, đơn vị sẽ vận chuyển đồ đạc của bạn bằng phương tiện đó. Trong suốt quá trình gửi hàng đi Nhật, công ty cũng như khách hàng đều có thể nắm được tình tràn chi tiết của đơn hàng, đang ở đâu và bao lâu nữa thì đến nơi.

Bước 4: Giao nhận cho người nhận

Đơn hàng sẽ được giao an toàn và nguyên vẹn đến đúng địa chỉ của khách hàng. Khi hoàn thành xong, người gửi sẽ được thông báo hoàn tất đơn hàng. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ sơ suất nào từ đơn vị vận chuyển, GPS Global sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật GPS Global?

GPS Global – đơn vị vận chuyển hàng hóa sang Nhật chất lượng

GPS Global là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế trong đó có Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực lâu năm, công ty luôn chiếm được sự hài lòng của lượng lớn khách hàng. Trước hết, thời gian gửi hàng đi Nhật của GPS Global vô cùng nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo được tiến độ cũng như phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, bằng công nghệ kiểm tra hàng hóa bằng mã vạch, dù bạn có nhiều sản phẩm như thế nào thì đơn vị hoàn toàn có thể kiểm soát một cách dễ dàng, đảm bảo đầy đủ số lượng khi vận chuyển sang Nhật. Chi phí vận chuyển cho các chuyên đí Việt Nam – Nhật Bản được đánh giá là vô cùng phải chăng, hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường và tương đối rẻ so với các công ty khác.

Không chỉ vậy, quy trình phục vụ khách hàng, gói chuyển đồ diễn ra vô cùng chính xác và minh bạch, đảm bảo sự chính xác để khách hàng không bị chậm chân, trì hoãn ở bất cứ khâu thực hiện nào. Khi gửi hàng đi Nhật với số lượng lớn, bạn còn được đơn vị hỗ trợ chiết khấu tốt cũng như ưu đãi cho những lần kế tiếp.

Công ty GPS Global luôn có tổng đài hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7, chính vì thế nếu bạn có bất kỳ vấn đề gấp nào về hàng hóa hoặc có câu hỏi liên quan, chỉ cần nhấc máy gọi điện đến đơn vị là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ sẵn sàng giải đáp một cách chi tiết cho khách hàng.

Bên trên là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được các tin tức cơ bản như bảng giá, thời gian, hình thức cũng như quy trình vận chuyển của đơn vị GPS Global. Và để có cơ hội sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Nhật chất lượng, uy tín, bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới công ty GPS Global ngay hôm nay.

gửi hàng đi nước ngoài - GPS Global
gửi hàng đi nước ngoài – GPS Global
GPS GLOBAL EXPRESS
GPS GLOBAL EXPRESS
GPS GLOBAL EXPRESS
GPS GLOBAL EXPRESS
VP GPS GLOBAL
VP GPS GLOBAL
CÔNG TY TNHH GPS GLOBAL
Đia chỉ HCM: 93 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM, VN
Địa chỉ Hà Nội : Số 11 Ngõ 9/24 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy. TP HN, VN
Địa chỉ Đà Nẵng: 25 Nhơn Hoà 10, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.
Địa chỉ Cần Thơ : 151/29 Trần Hoàng Na, Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Web: https://gpsglobalexpress.com
Email: info@gpsglobalexpress.com
MST : 0316696376
Chăm sóc khách hàng : 028 3535 7576 (Giờ hành chính)
Hotline 1 : 0901 321 766
Hotline 2 : 0932 601 361