Phương án gửi hàng đi Hong Kong an toàn, nhanh và tiện nhất!

Gửi hàng đi Hong Kong đáp ứng nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa, máy móc hay đơn giản chỉ là vận chuyển đồ đạc, tài liệu, quà tặng … theo nhu cầu. Dù là mục đích nào thì việc quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị vận tải hàng hoá có năng lực, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tiến độ giao hàng. GPS Global chính là 1 trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

1. Khi nào bạn cần gửi hàng đi Hong Kong?

Khi giao thương ngày một phát triển, Hong Kong trở thành là 1 trong những đối tác thương mại lớn của nước ta.

Hong Kong: Điểm đến của hàng hoá, cơ hội làm việc, học tập, … bởi thế mà nhu cầu chuyển gửi hàng đến đây ngày càng tăng cao
Hong Kong: Điểm đến của hàng hoá, cơ hội làm việc, học tập, … bởi thế mà nhu cầu chuyển gửi hàng đến đây ngày càng tăng cao

Bạn là công ty đang hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng mua bán, xuất khẩu hàng hoá, sản phẩm, linh kiện sang thị trường Hong Kong. Đôi khi chúng chính là các hợp đồng, hoạt động trao đổi tương ứng?

Đơn giản hơn, bạn có người thân, bạn bè hoặc người quen đang sinh sống, làm việc tại xứ Cảng Thơm? Bạn cần chuyển đồ dùng, quà tặng, tài liệu … từ Việt Nam đến họ?

Thời gian chuyển hàng cần đảm bảo đúng như lịch trình dự kiến để đảm bảo tiến độ công việc, tiến độ hợp đồng cũng như chắc chắn hàng đến tận tay người nhận đúng ngày đặc biệt như: Sinh nhật, kỷ niệm, …

Tất cả những trường hợp đó đều cần đến gửi hàng đi Hong Kong. Trong vài năm gần đây, dịch vụ này ngày một phát triển đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Dù là mục đích nào, chỉ cần đảm bảo tuân thủ pháp luật và quy định hiện hành, không khó để tìm được công ty vận tải chất lượng, uy tín với giá cước vừa tầm, hợp lý và tiết kiệm.

2. Bảng giá gửi hàng đi Hong Kong

Bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển hàng từ Việt Nam sang Hong Kong tại rất nhiều địa chỉ website khác nhau. Trong đó, trang chủ chính thức của GPS Global – cũng chính là địa điểm đăng tải bài viết này là 1 trong những điểm đến cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, rất tiện để bạn tham khảo và lựa chọn.

Cập nhật giá gửi hàng đến Hong Kong cập nhật theo thời gian và được GPS Global update mới nhất tại website cũng như tại chi nhánh làm việc 
Cập nhật giá gửi hàng đến Hong Kong cập nhật theo thời gian và được GPS Global update mới nhất tại website cũng như tại chi nhánh làm việc

Bảng giá dịch vụ trong từng thời điểm có thể khác nhau, đến với trang chủ của GPS Global và liên hệ trực tiếp, thật đơn giản để nhận báo giá cập nhật mới nhất, chính xác cho từng dịch vụ được cung cấp. Khi theo dõi thông tin được chia sẻ, các bạn chú ý thời gian cập nhật cũng như tên hình thức chuyển phát để hiểu hơn về mức giá, thời gian hoàn thành công việc của GPS Global.

Thông thường, đối với tài liệu (thường có khối lượng không quá 2kg), nếu chọn chuyển phát nhanh thông thường, biểu giá có thể từ hơn 250 – 550.000 VNĐ trở lên (tuỳ theo khối lượng). Trong khi đó, hàng hoá có khối lượng lớn hơn sẽ có giá hàng triệu đồng hoặc nhiều hơn nữa. Ngoài ra, hình thức, phương tiện vận chuyển cũng quyết định khá nhiều đến chi phí. Nói chung, giá gửi bị chi phối khá nhiều yếu tố bạn nên liên hệ trực tiếp để có được mức giá chuẩn xác nhất.

3. Những loại hàng hóa có thể gửi đi được sang Hong Kong

Ngày nay, theo pháp luật hiện hành, rất nhiều mặt hàng khác nhau được phép vận chuyển từ Việt Nam đến Hong Kong theo dịch vụ cung cấp bởi các công ty vận tải. Có thể kể tên 1 số sản phẩm hợp pháp được chuyển gửi khá nhiều trong thời gian qua bao gồm:

– Hàng hoá gia dụng

– Đồ nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ

– Hàng dệt may, đồ gốm sứ, giấy tờ, tài liệu …

– Giày dép, quần áo, phụ kiện thời trang

– Đồ điện tử, tivi, điện lạnh, điều hòa, máy tính, máy hút bụi, …

– Các loại máy móc như: Máy hút chân không, máy chế biến nông sản, máy phục vụ hoạt động sản xuất, chế biến công nông ngư nghiệp, …

– Hàng hóa có trọng lượng nặng và cồng kềnh được phép vận chuyển khác

Ngoài ra, bạn cũng lưu ý, 100% các công ty vận chuyển hoạt động hợp pháp hiện nay sẽ không nhận vận chuyển các hàng hoá cấm được quy định trong các văn bản Pháp luật. Một số loại hàng hoá không được phép vận chuyển và gần như chắc chắn sẽ bị các công ty chuyển hàng từ chối là:

Vàng, bạc, đá quý và các kim loại quý hiếm khác

Vũ khí, trang thiết bị quân sự, bom, mìn, thuốc nổ, đạn, …

Vật, chất gây nguy hiểm, dễ cháy nổ

Vật phẩm, băng đĩa, tài liệu, … chứa văn hóa phẩm đồi trụy, chống phá đường lối nhà nước

Động vật và chiến lợi phẩm từ động vật

Chất gây nghiện, chất kích thích, gây mê, ma túy, …

4. Thời gian gửi hàng đi Hong Kong mất bao lâu?

Đến đây, chắc hẳn bạn đang băn khoăn thời gian gửi hàng từ Việt Nam đến Hồng Kông là bao nhiêu? Đa số các hãng chuyển phát hiện nay có thể hoàn tất việc giao hàng sau 2 – 4 ngày. Tuy nhiên, nếu chọn lựa những cái tên chất lượng như GPS Global, toàn bộ thời gian từ khi tiếp nhận, vận chuyển cho đến khi nhận hàng chỉ diễn ra trong thời gian từ 1-3 ngày.

Thời gian gửi hàng cùng GPS Global nhanh chóng, dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường hàng không nhanh nhất chỉ trong 1 ngày
Thời gian gửi hàng cùng GPS Global nhanh chóng, dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường hàng không nhanh nhất chỉ trong 1 ngày

Như vậy, tối thiểu trong thời gian ngắn nhất, người thân, bạn bè, đối tác của bạn sẽ nhận được món đồ đã gửi trong vòng 24h. Thời gian chậm hơn là 3 ngày hoặc hơn nhưng đa số các kiện hàng được giao nhận bởi GPS Global được hoàn thành trong thời gian hợp lý, đáp ứng được lịch trình, dự định của khách hàng.

5. Những hình thức gửi hàng sang Hong Kong

Để kiện hàng, món đồ đến với Hong Kong 1 cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất, tùy theo mặt hàng, đồ dùng vận chuyển cũng như thời gian yêu cầu, công ty vận chuyển có thể sử dụng 1 trong những hình thức sau:

Chuyển hàng đến Hong Kong theo đường biển: Khi cần chuyển những món đồ cồng kềnh, kích thước lớn, đặc biệt là chuyển hàng nguyên, những món đồ, trang thiết bị, sản phẩm không thể tách rời, bạn nên chọn hình thức chuyển hàng thông qua các tàu chở hàng cỡ lớn đi trên biển.

Bạn có thể chuyển hàng qua đường biển
Bạn có thể chuyển hàng qua đường biển

Ngoài ra, hình thức này cũng được lựa chọn để chuyển một số lượng lớn hàng xuất khẩu quá cảnh Hong Kong sang Mỹ cũng như nhiều hình thức và nhu cầu chuyển hàng khác.

Sử dụng đường biển để chuyển hàng có thể đảm bảo thời gian, chi phí và cả sự an toàn cho hàng hoá.

Chuyển hàng đến Hong Kong theo đường bộ: Đường bộ có lẽ là cách thức gửi chuyển hàng đến Hong Kong ít được nhắc đến nhất. Lí do là bởi cách thức nào tốn khá nhiều thời gian cũng như xuất hiện những bất tiện tương đối. Bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ nếu muốn chuyển đồ theo hình thức này.

Chuyển hàng đến Hong Kong theo đường hàng không: Cuối cùng, cách gửi hàng đi Hong Kong nhanh nhất hiện nay là thông qua đường hàng không. Đây cũng là hình thức vận chuyển chủ yếu, quen thuộc nhất hiện nay.

Tuy nhiên, tối ưu nhất vẫn là gửi qua đường hàng không với những chuyến bay liên tục, hàng ngày
Tuy nhiên, tối ưu nhất vẫn là gửi qua đường hàng không với những chuyến bay liên tục, hàng ngày

Trong sự phát triển của giao thông không vận, mỗi ngày, những chuyến bay thẳng chuyên dụng từ Việt Nam đến Hồng Kông được thực hiện liên tục, phục vụ nhu cầu chuyển hàng trong thời gian ngắn nhất. Nhờ hình thức vận tải hiện đại và nhanh chóng này, thời gian chuyển phát mới có thể được tối ưu rút ngắn trong vẻn vẹn 1 ngày.

6. Quy trình gửi hàng đi Hong Kong tại GPS Global

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng được cung cấp bởi GPS Global cũng có nghĩa là bạn đang chạm tay đến cơ hội trải nghiệm, tận hưởng dịch vụ tư vấn chất lượng, đảm bảo cùng chúng tôi. 100% đơn hàng, hợp đồng – được đảm bảo chất lượng, uy tín với 4 bước đơn giản, thuận tiện sau đây.

Bước 1: LIÊN HỆ

Khi có nhu cầu chuyển, gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong, cá nhân, tổ chức, công ty quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với GPS Global thông qua hotline, website hoặc trao đổi trực tiếp tại bưu cục, văn phòng trực thuộc công ty để nhận tư vấn cũng như đưa hàng, ký kết hợp đồng hoặc hoàn thiện các loại giấy tờ thanh toán, thủ tục liên quan.

Thông qua trao đổi trực tiếp, GPS Global hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được cho mình gói vận chuyển hợp lý, đảm bảo thời gian nhanh chóng, thuận tiện mà an toàn.

Bước 2: ĐÓNG GÓI

Hàng hóa gửi đi dù là nhỏ bé, nhẹ cân đến đến đâu đều cần được đóng gói, đặt trong bao bì, thùng hàng cẩn thận để tránh hư hỏng, va đập cũng như nứt vỡ, … Quá trình đóng gói đồng thời cũng là giai đoạn kiểm tra, phân loại, đánh dấu thông tin kiện hàng với đầy đủ địa điểm, tên người giao nhận, thời gian chuyển hàng, …

Với giấy tờ, tài liệu, thông thường GPS Global sẽ cung cấp bao bì chuyển phát chuyên dụng mang thương hiệu, hình ảnh công ty. Chính đặc điểm này đảm bảo cho tập tài liệu không bị thất lạc. Đồ dùng, hàng hoá đóng gói cũng được, kiểm tra, gắn mác cẩn thận theo đúng quy cách chuyển hàng.

Quy trình của GPS Global với 4 bước đơn giản, rất nhanh chóng, việc chuyển và nhận đã hoàn thành
Quy trình của GPS Global với 4 bước đơn giản, rất nhanh chóng, việc chuyển và nhận đã hoàn thành

Bạn có thể mang hàng gói sẵn hoặc đồ chưa gói đến văn phòng GPS Global để đóng gói và hoàn tất thủ tục. Ngoài ra, 1 số trường hợp sau liên hệ có nhu cầu sẽ được nhân viên GPS Global đến đóng gói và vận chuyển tận nhà. Riêng kiện hàng lớn cần đặt tại kho bãi và tiến hành đóng gói hợp lý để sẵn sàng cho chặng đường sau đó.

Bước 3: VẬN CHUYỂN

Sau khi kiểm tra 1 lần nữa thông tin kiện hàng và quá trình đóng gói, GPS Global đảm nhận quá trình hoàn thiện thủ tục khai báo hải quan, thông quan hàng hoá và các vấn đề khác. Nếu không xuất hiện bất cứ vấn đề thủ tục, pháp lý liên quan, kiện hàng, bưu phẩm của bạn sẽ được vận chuyển theo hình thức tương ứng với dịch vụ vận chuyển đã cam kết với khách hàng.

Bước 4: GIAO NHẬN

Kiện hàng sau khi đến Hong Kong được chuyển về kho. Chúng được phân loại, vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa Hong Kong hoặc phát hàng trực tiếp đến tay khách hàng.

Với nhiều lợi ích, GPS Global là đơn vị vận chuyển hàng hoá, gửi hàng đi Hong Kong cùng uy tín, chất lượng. Thủ tục nhanh gọn, chính xác tác phong chuyên nghiệp, bài bản cùng giá cước phải chăng, hình thức chuyển đa dạng. Hãy liên hệ để nhận tư vấn và dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

LSI
Tìm kiếm liên quan Dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ – Nasco Express Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông giá rẻ, siêu tốc – PCS Gửi Hàng đi Hong Kong TP HCM Tiết Kiệm Hơn 30% Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Hongkong giá rẻ Gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ siêu tốc số 1 – DHDlogistics Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hong Kong uy tín, giá rẻ Gửi hàng đi HongKong, chuyển phát nhanh đi Hong Kong Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông – An Bình Express Chuyển phát nhanh hàng đi Hong Kong – Trung Quốc Gửi hàng đi Hồng Kông không rủi ro it chi phí năm 2021 Chuyển phát nhanh DHL đi Hồng Kông- Dịch vụ gửi hàng … Bảng giá cước gửi hàng đi HongKong – Sải Cánh Express Gửi hàng đi Hồng Kông – hangmyshipnhanh Gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ – Chuyển phát nhanh Gửi hàng đi Hong Kong – Discount 25% Mở Tài … – FLY Express Vận chuyển hàng đi Hong Kong Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong Hong Kong – Vận chuyển thư từ hàng hóa siêu tốc Chuyển phát nhanh – gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ – Alpha … Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông uy tín, giá rẻ – Ship247.vn CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG ĐI HONG KONG – PTN Express Chuyển Phát Nhanh đi Hong Kong – SSE Express gửi hàng đi hồng kông – 24h Express Địa chỉ gửi hàng đi Hồng Kông uy tín nhất – Tiến Việt Express Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông – Tân Triều Express Gửi Hàng ĐI Hong Kong- Giá Rẻ, Nhiều ưu đãi Hấp Dẫn Khi … Gửi hàng đi Hong Kong nhận được 1 ngày đến 2 ngày – DHL Gửi hàng nặng đi HongKong 1-2 ngày với cước phí chỉ từ … Gửi hàng đi Hồng Kông | Dịch vụ Tiết Kiệm 30% – NTT Express Dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ, nhanh chóng – Long … Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hongkong giá rẻ uy tín Chuyển hàng đi Hong Kong – An Tín Phong Express Gửi hàng đi HongKong – VietLight Express Gửi hàng đi hong kong | Hong kong, Việt nam, Viết – Pinterest Phương án gửi hàng đi Hong Kong an toàn, nhanh và tiện … Gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ tại TPHCM – Việt Tín Express gửi hàng đi hongkong – Hiệp Phước Express Gửi hàng đi Hong Kong – Discount 25% Mở Tài … – DHL Express Gửi Hàng Đi Hong Kong Tại HCM – Viet An Ex Vận chuyển hàng đi Hồng Kông (Hongkong) – TTI Express Vận chuyển hàng đi Hong Kong – Chuyển phát nhanh Tín … Gửi hàng xách tay đi Hong Kong – Nasa Express Gửi hàng đi Hong Kong tại TPHCM – Việt Tín Express Thời gian gửi hàng đi Hongkong mất bao lâu – TTL logistics Gửi hàng đi hong kong – PTN Express Gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ – Chuyển phát nhanh T&S Gửi hàng đi Hồng Kong giá rẻ Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi Hồng Kông đường … Gửi hàng đi Hồng Kông uy tín giá rẻ tại đây [giảm 50%] Gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ thêm 30% – H5S Giá cước gửi hàng đi HongKong bao nhiêu 1kg – Tín Phước … Dịch vụ chuyển hàng từ Hongkong về Việt Nam uy tín, nhanh … gửi hàng đi hongkong giá rẻ Archives – Vận Chuyển Quốc Tế … Gửi hàng đi Hong Kong tại TPHCM – Vận Chuyển Quốc Tế … Lưu trữ Gửi Hàng Đi Hong Kong – Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hong Kong – Cho thuê xe tải HÀNG CHUYỂN PHÁT NHANH – Vietnam Airlines GỬI HÀNG ĐI HONG KONG TẠI GÒ VẤP – MQ EXPRESS Dịch Vụ Vận Chuyển Thư ĐI HongKong Archives – Dragon … Gửi Hàng Đi Hồng Kông – Dragon Express Gửi hàng mẫu đi HongKong !! – Super Fast Express & Logistics Chuyển phát nhanh hàng đi HongKong | Giá rẻ chỉ từ 112 … Gửi hàng đi HongKong – VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI QUỐC TẾ Chuyển hàng từ Hồng Kông về Việt Nam Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông giá rẻ – Vận Chuyển Singpost … Cẩm nang sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong nhanh nhất Gửi hàng đi Hồng Kông | Sky Express Gửi thực phẩm đi Hong Kong tại Cần Thơ giá rẻ, nhanh chóng Chuyển Hàng Từ Hồng Kông Về Việt Nam – Vận chuyển hàng Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam với mức cước phí rẻ Chuyển phát nhanh châu Á giá rẻ đi Hong Kong – Giao Hàng … Gửi hàng đi Hong Kong – NAM PHÁT EXPRESS Dịch vụ chuyển hàng từ Hongkong về Việt Nam giá rẻ, uy tín Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hong Kong về Việt Nam giá rẻ Nhập hàng từ Hồng Kông | Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Gửi hàng đi Hồng Kông Gửi hàng nặng đi HongKong chỉ từ 3usd/kg – Kienhung Express CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI HONGKONG – GỬI HÀNG ĐI CÁC … Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông tại TpHCM | DHL Express Vận chuyển hàng đi Hồng Kông – Hà Thiên Logistics Dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ – mitropolit.info Export, import and express courier delivery services with DHL … DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI HỒNG KONG TẠI DHL QUẬN 9 Giá cước gửi hàng đi Hong Kong Archives – Jasindo Logistics Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi HongKong Vận chuyển hàng đi Hong Kong – saigon cargo express VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HONGKONG VỀ VIỆT NAM BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI HONG KONG GIÁ BAO NHIÊU? Gửi hàng đi Hong Kong Vận chuyển hàng lẻ từ Hong Kong về Việt Nam – Thamico Gửi hàng đi Hồng Kông – Skylink Express Chuyên nhận gửi hàng sang Hong Kong an toàn, tiết kiệm công ty chuyển phát nhanh đi HongKong giá rẻ Dịch vụ vận chuyển hàng khô từ Đà Nẵng đi Hong Kong 2017 HƯỚNG DẪN VỀ GIÁ VÀ DỊCH VỤ UPS® Vận chuyển hàng đi Hong Kong – Gửi quần áo đi Úc Chuyển phát quốc tế nhanh – Bưu Chính Viettel Chuyển hàng từ Hongkong về Việt Nam | Các tuyến vận chuyển Lưu trữ Gửi hàng đi Hong Kong – Dịch vụ chuyển phát nhanh Gửi hàng đi HongKong an toàn tiện lợi với giá hợp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *