Phương án gửi hàng đi Hong Kong an toàn, nhanh và tiện nhất!

0 Comments

Gửi hàng đi Hong Kong đáp ứng nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa, máy móc hay đơn giản chỉ là vận chuyển đồ đạc, tài liệu, quà tặng … theo nhu cầu. Dù là mục đích nào thì việc quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị vận tải hàng hoá có năng lực, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tiến độ giao hàng. GPS Global chính là 1 trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

1. Khi nào bạn cần gửi hàng đi Hong Kong?

Khi giao thương ngày một phát triển, Hong Kong trở thành là 1 trong những đối tác thương mại lớn của nước ta.

Hong Kong: Điểm đến của hàng hoá, cơ hội làm việc, học tập, … bởi thế mà nhu cầu chuyển gửi hàng đến đây ngày càng tăng cao

Hong Kong: Điểm đến của hàng hoá, cơ hội làm việc, học tập, … bởi thế mà nhu cầu chuyển gửi hàng đến đây ngày càng tăng cao

Bạn là công ty đang hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng mua bán, xuất khẩu hàng hoá, sản phẩm, linh kiện sang thị trường Hong Kong. Đôi khi chúng chính là các hợp đồng, hoạt động trao đổi tương ứng?

Đơn giản hơn, bạn có người thân, bạn bè hoặc người quen đang sinh sống, làm việc tại xứ Cảng Thơm? Bạn cần chuyển đồ dùng, quà tặng, tài liệu … từ Việt Nam đến họ?

Thời gian chuyển hàng cần đảm bảo đúng như lịch trình dự kiến để đảm bảo tiến độ công việc, tiến độ hợp đồng cũng như chắc chắn hàng đến tận tay người nhận đúng ngày đặc biệt như: Sinh nhật, kỷ niệm, …

Tất cả những trường hợp đó đều cần đến gửi hàng đi Hong Kong. Trong vài năm gần đây, dịch vụ này ngày một phát triển đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Dù là mục đích nào, chỉ cần đảm bảo tuân thủ pháp luật và quy định hiện hành, không khó để tìm được công ty vận tải chất lượng, uy tín với giá cước vừa tầm, hợp lý và tiết kiệm.

2. Bảng giá gửi hàng đi Hong Kong

Bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển hàng từ Việt Nam sang Hong Kong tại rất nhiều địa chỉ website khác nhau. Trong đó, trang chủ chính thức của GPS Global – cũng chính là địa điểm đăng tải bài viết này là 1 trong những điểm đến cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, rất tiện để bạn tham khảo và lựa chọn.

Cập nhật giá gửi hàng đến Hong Kong cập nhật theo thời gian và được GPS Global update mới nhất tại website cũng như tại chi nhánh làm việc 

Cập nhật giá gửi hàng đến Hong Kong cập nhật theo thời gian và được GPS Global update mới nhất tại website cũng như tại chi nhánh làm việc

Bảng giá dịch vụ trong từng thời điểm có thể khác nhau, đến với trang chủ của GPS Global và liên hệ trực tiếp, thật đơn giản để nhận báo giá cập nhật mới nhất, chính xác cho từng dịch vụ được cung cấp. Khi theo dõi thông tin được chia sẻ, các bạn chú ý thời gian cập nhật cũng như tên hình thức chuyển phát để hiểu hơn về mức giá, thời gian hoàn thành công việc của GPS Global.

Thông thường, đối với tài liệu (thường có khối lượng không quá 2kg), nếu chọn chuyển phát nhanh thông thường, biểu giá có thể từ hơn 250 – 550.000 VNĐ trở lên (tuỳ theo khối lượng). Trong khi đó, hàng hoá có khối lượng lớn hơn sẽ có giá hàng triệu đồng hoặc nhiều hơn nữa. Ngoài ra, hình thức, phương tiện vận chuyển cũng quyết định khá nhiều đến chi phí. Nói chung, giá gửi bị chi phối khá nhiều yếu tố bạn nên liên hệ trực tiếp để có được mức giá chuẩn xác nhất.

3. Những loại hàng hóa có thể gửi đi được sang Hong Kong

Ngày nay, theo pháp luật hiện hành, rất nhiều mặt hàng khác nhau được phép vận chuyển từ Việt Nam đến Hong Kong theo dịch vụ cung cấp bởi các công ty vận tải. Có thể kể tên 1 số sản phẩm hợp pháp được chuyển gửi khá nhiều trong thời gian qua bao gồm:

– Hàng hoá gia dụng

– Đồ nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ

– Hàng dệt may, đồ gốm sứ, giấy tờ, tài liệu …

– Giày dép, quần áo, phụ kiện thời trang

– Đồ điện tử, tivi, điện lạnh, điều hòa, máy tính, máy hút bụi, …

– Các loại máy móc như: Máy hút chân không, máy chế biến nông sản, máy phục vụ hoạt động sản xuất, chế biến công nông ngư nghiệp, …

– Hàng hóa có trọng lượng nặng và cồng kềnh được phép vận chuyển khác

Ngoài ra, bạn cũng lưu ý, 100% các công ty vận chuyển hoạt động hợp pháp hiện nay sẽ không nhận vận chuyển các hàng hoá cấm được quy định trong các văn bản Pháp luật. Một số loại hàng hoá không được phép vận chuyển và gần như chắc chắn sẽ bị các công ty chuyển hàng từ chối là:

Vàng, bạc, đá quý và các kim loại quý hiếm khác

Vũ khí, trang thiết bị quân sự, bom, mìn, thuốc nổ, đạn, …

Vật, chất gây nguy hiểm, dễ cháy nổ

Vật phẩm, băng đĩa, tài liệu, … chứa văn hóa phẩm đồi trụy, chống phá đường lối nhà nước

Động vật và chiến lợi phẩm từ động vật

Chất gây nghiện, chất kích thích, gây mê, ma túy, …

4. Thời gian gửi hàng đi Hong Kong mất bao lâu?

Đến đây, chắc hẳn bạn đang băn khoăn thời gian gửi hàng từ Việt Nam đến Hồng Kông là bao nhiêu? Đa số các hãng chuyển phát hiện nay có thể hoàn tất việc giao hàng sau 2 – 4 ngày. Tuy nhiên, nếu chọn lựa những cái tên chất lượng như GPS Global, toàn bộ thời gian từ khi tiếp nhận, vận chuyển cho đến khi nhận hàng chỉ diễn ra trong thời gian từ 1-3 ngày.

Thời gian gửi hàng cùng GPS Global nhanh chóng, dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường hàng không nhanh nhất chỉ trong 1 ngày

Thời gian gửi hàng cùng GPS Global nhanh chóng, dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường hàng không nhanh nhất chỉ trong 1 ngày

Như vậy, tối thiểu trong thời gian ngắn nhất, người thân, bạn bè, đối tác của bạn sẽ nhận được món đồ đã gửi trong vòng 24h. Thời gian chậm hơn là 3 ngày hoặc hơn nhưng đa số các kiện hàng được giao nhận bởi GPS Global được hoàn thành trong thời gian hợp lý, đáp ứng được lịch trình, dự định của khách hàng.

5. Những hình thức gửi hàng sang Hong Kong

Để kiện hàng, món đồ đến với Hong Kong 1 cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất, tùy theo mặt hàng, đồ dùng vận chuyển cũng như thời gian yêu cầu, công ty vận chuyển có thể sử dụng 1 trong những hình thức sau:

Chuyển hàng đến Hong Kong theo đường biển: Khi cần chuyển những món đồ cồng kềnh, kích thước lớn, đặc biệt là chuyển hàng nguyên, những món đồ, trang thiết bị, sản phẩm không thể tách rời, bạn nên chọn hình thức chuyển hàng thông qua các tàu chở hàng cỡ lớn đi trên biển.

Bạn có thể chuyển hàng qua đường biển

Bạn có thể chuyển hàng qua đường biển

Ngoài ra, hình thức này cũng được lựa chọn để chuyển một số lượng lớn hàng xuất khẩu quá cảnh Hong Kong sang Mỹ cũng như nhiều hình thức và nhu cầu chuyển hàng khác.

Sử dụng đường biển để chuyển hàng có thể đảm bảo thời gian, chi phí và cả sự an toàn cho hàng hoá.

Chuyển hàng đến Hong Kong theo đường bộ: Đường bộ có lẽ là cách thức gửi chuyển hàng đến Hong Kong ít được nhắc đến nhất. Lí do là bởi cách thức nào tốn khá nhiều thời gian cũng như xuất hiện những bất tiện tương đối. Bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ nếu muốn chuyển đồ theo hình thức này.

Chuyển hàng đến Hong Kong theo đường hàng không: Cuối cùng, cách gửi hàng đi Hong Kong nhanh nhất hiện nay là thông qua đường hàng không. Đây cũng là hình thức vận chuyển chủ yếu, quen thuộc nhất hiện nay.

Tuy nhiên, tối ưu nhất vẫn là gửi qua đường hàng không với những chuyến bay liên tục, hàng ngày

Tuy nhiên, tối ưu nhất vẫn là gửi qua đường hàng không với những chuyến bay liên tục, hàng ngày

Trong sự phát triển của giao thông không vận, mỗi ngày, những chuyến bay thẳng chuyên dụng từ Việt Nam đến Hồng Kông được thực hiện liên tục, phục vụ nhu cầu chuyển hàng trong thời gian ngắn nhất. Nhờ hình thức vận tải hiện đại và nhanh chóng này, thời gian chuyển phát mới có thể được tối ưu rút ngắn trong vẻn vẹn 1 ngày.

6. Quy trình gửi hàng đi Hong Kong tại GPS Global

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng được cung cấp bởi GPS Global cũng có nghĩa là bạn đang chạm tay đến cơ hội trải nghiệm, tận hưởng dịch vụ tư vấn chất lượng, đảm bảo cùng chúng tôi. 100% đơn hàng, hợp đồng – được đảm bảo chất lượng, uy tín với 4 bước đơn giản, thuận tiện sau đây.

Bước 1: LIÊN HỆ

Khi có nhu cầu chuyển, gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong, cá nhân, tổ chức, công ty quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với GPS Global thông qua hotline, website hoặc trao đổi trực tiếp tại bưu cục, văn phòng trực thuộc công ty để nhận tư vấn cũng như đưa hàng, ký kết hợp đồng hoặc hoàn thiện các loại giấy tờ thanh toán, thủ tục liên quan.

Thông qua trao đổi trực tiếp, GPS Global hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được cho mình gói vận chuyển hợp lý, đảm bảo thời gian nhanh chóng, thuận tiện mà an toàn.

Bước 2: ĐÓNG GÓI

Hàng hóa gửi đi dù là nhỏ bé, nhẹ cân đến đến đâu đều cần được đóng gói, đặt trong bao bì, thùng hàng cẩn thận để tránh hư hỏng, va đập cũng như nứt vỡ, … Quá trình đóng gói đồng thời cũng là giai đoạn kiểm tra, phân loại, đánh dấu thông tin kiện hàng với đầy đủ địa điểm, tên người giao nhận, thời gian chuyển hàng, …

Với giấy tờ, tài liệu, thông thường GPS Global sẽ cung cấp bao bì chuyển phát chuyên dụng mang thương hiệu, hình ảnh công ty. Chính đặc điểm này đảm bảo cho tập tài liệu không bị thất lạc. Đồ dùng, hàng hoá đóng gói cũng được, kiểm tra, gắn mác cẩn thận theo đúng quy cách chuyển hàng.

Quy trình của GPS Global với 4 bước đơn giản, rất nhanh chóng, việc chuyển và nhận đã hoàn thành

Quy trình của GPS Global với 4 bước đơn giản, rất nhanh chóng, việc chuyển và nhận đã hoàn thành

Bạn có thể mang hàng gói sẵn hoặc đồ chưa gói đến văn phòng GPS Global để đóng gói và hoàn tất thủ tục. Ngoài ra, 1 số trường hợp sau liên hệ có nhu cầu sẽ được nhân viên GPS Global đến đóng gói và vận chuyển tận nhà. Riêng kiện hàng lớn cần đặt tại kho bãi và tiến hành đóng gói hợp lý để sẵn sàng cho chặng đường sau đó.

Bước 3: VẬN CHUYỂN

Sau khi kiểm tra 1 lần nữa thông tin kiện hàng và quá trình đóng gói, GPS Global đảm nhận quá trình hoàn thiện thủ tục khai báo hải quan, thông quan hàng hoá và các vấn đề khác. Nếu không xuất hiện bất cứ vấn đề thủ tục, pháp lý liên quan, kiện hàng, bưu phẩm của bạn sẽ được vận chuyển theo hình thức tương ứng với dịch vụ vận chuyển đã cam kết với khách hàng.

Bước 4: GIAO NHẬN

Kiện hàng sau khi đến Hong Kong được chuyển về kho. Chúng được phân loại, vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa Hong Kong hoặc phát hàng trực tiếp đến tay khách hàng.

Với nhiều lợi ích, GPS Global là đơn vị vận chuyển hàng hoá, gửi hàng đi Hong Kong cùng uy tín, chất lượng. Thủ tục nhanh gọn, chính xác tác phong chuyên nghiệp, bài bản cùng giá cước phải chăng, hình thức chuyển đa dạng. Hãy liên hệ để nhận tư vấn và dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Categories:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *