Xe gửi hàng đi Campuchia

Nếu bạn đang cần gửi hàng đến Campuchia, người nhận là đối tác và bạn bè quan trọng. Bạn cần lựa chọn và hiểu về xe gửi hàng đi Campuchia tốt nhất hiện nay. Cước phí xe gửi hàng từ Việt Nam sang Campuchia mới nhất 2022 bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc này của bạn sẽ được GPS Global giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Vì sao nên chọn xe gửi hàng đi Campuchia? 

Bạn có biết rằng? Khi gửi từ Việt Nam sang Campuchia thì dịch vụ gửi xe được xem là ưu tiên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa qua Campuchia bằng chành xe tải sẽ giúp quý khách hàng an tâm về tiến độ và đảm bảo an toàn về lô hàng. 

Các đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường hiện nay đều có các phương tiện vận tải hiện đại, hùng hậu, dễ dàng luân phiên chở hàng trong ngày. Nhờ đó, đơn hàng của khách hiếm khi bị gián đoạn hay trì trệ khi gửi sang Campuchia. 

Mặt khác, các đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia như GPS Global luôn coi trọng sự tín nhiệm của khách, đồng thời cải tiến dịch vụ thường xuyên để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, việc sử dụng chành xe gửi hàng sang Campuchia không phân biệt đơn hàng lớn nhỏ, tận tâm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Đây chính là những ưu điểm nổi bật giải thích lý do vì sao nhu cầu gửi hàng đi Campuchia bằng chành xe ở nước ta ngày một tăng cao.

Đơn vị vận chuyển đầu tư, xây dựng và phát triển hệ thống phương tiện vận tải hùng hậu.

Xe gửi hàng đi Campuchia qua các cửa khẩu nào?

Tổng chiều dài biên giới là 1.270kn giữa hai nước Việt Nam và Campuchia. Kéo dài từ tỉnh Kon Tum cho đến tỉnh Kiên Giang với tổng cộng 17 cửa khẩu. GPS Global đều cung cấp dịch vụ chuyển qua các cửa khẩu Việt Nam và Campuchia. Đặc biệt, một số cửa khẩu huyết mạch được chúng tôi ưu tiên vận chuyển và khai thác tuyến vận chuyển như:

 • Cửa khẩu Bu Prăng ở tỉnh Đắc Nông và O Raing ở tỉnh Mundulkiri.
 • Cửa khẩu Hoa Lư ở Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước và Trapeang Sre ở Snoul,Kratie.
 • Cửa khẩu Mát ở tỉnh Tây Ninh và Trapeing Phlong, Kongpongcham.
 • Tại Long An có cửa khẩu Bình Hiệp tiếp giáp với Prey Voir, Svay Rieng.
 • Cửa khẩu Thường Phước ở tỉnh Đồng Tháp và Koh Rokar, Prey Rieng.
 • Cửa khẩu Dinh Bà (Đồng Tháp) và Banteay Chakrei, Prey Veng.
 • Cửa khẩu Xà Xía ở Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang và Prek Chak, Lork Kam Pot.
 • Cửa khẩu Tịnh Biên, Phnom Den: Thuộc tỉnh An Giang và Takeo, Campuchia. 
 • Cửa khẩu Mộc Bài: Thuộc tỉnh Tây Ninh và là con đường thuận tiện nhất, ngắn nhất để di chuyển vào thủ đô Phnom Penh của Campuchia. 

Bảng giá xe gửi hàng đi Campuchia

Gửi hàng đi Campuchia thì bảng giá cước sẽ được tính dựa vào tính chất và khối lượng hàng hóa cụ thể.

 • Về tính chất đơn hàng: Dung tích hàng hóa thế nào? Hàng hóa thông thường hay hàng hóa giá trị cao?
 • Về khối lượng hàng hóa: Đơn hàng 1kg hay đơn hàng 100kg? 

Đối với công thức tính cước phí gửi hàng đi Campuchia cồng kềnh

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000. Nếu kết quả đơn hàng lớn hơn so với số kg cân nặng trong thực tế, đơn vị vận chuyển sẽ quy ra mặt hàng cồng kềnh.  Và kết quả công thức này lớn hơn so với cân nặng thực tế, đơn vị vận chuyển sẽ lấy dữ liệu này để tính cước phí.

Ví dụ điển hình: Kiện hàng nặng 15kg, chiều dài 50cm, chiều cao 45cm và chiều rộng 40cm.Suy ra, công thức tính hàng hóa cồng kềnh là: (50x40x45)/5000=18. Đơn vị vận chuyển sẽ dùng số 18kg để tính cước chứ không lấy 15. 

Lưu ý: Danh sách mặt hàng xếp loại khổ lớn như đồ điện tử, đồ nội thất, đồ gia dụng đóng trong thùng lớn,….

Đối với công thức tính cước phí gửi hàng đi Campuchia gọn nhẹ

Đối với các mặt hàng gọn nhẹ, bạn chỉ việc đặt chúng lên cân và tính cước phí vận chuyển theo cân nặng đo được thực tế. Cước phí trên đơn vị tính sẽ giảm nếu số lượng khách hàng gửi lớn. Chưa kể, giá trị đơn hàng sẽ làm thay đổi cước phí vì phí bảo hiểm cao hơn. Nhân viên sẽ tính cước gửi hàng tùy thuộc với cả khối lượng và giá trị hàng. 

Cước phí gửi hàng đi Campuchia sẽ được tính dựa vào tính chất và khối lượng hàng hóa cụ thể.

GPS Global dịch vụ xe gửi hàng đi Campuchia uy tín, chất lượng

Khách hàng khi lựa chọn chành xe gửi hàng đi Campuchia của GPS Global sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực sau:

Cung cấp đa dạng các hình thức gửi hàng đi Campuchia

Hiện tại, GPS Global cung cấp 2 hình thức giao hàng sang Campuchia chính để quý khách hàng lựa chọn gồm: Đường tiểu ngạch và đường chính ngạch.  Trong đó:

 • Đường chính ngạch: Chúng tôi giao hàng tận nơi đối với đơn hàng nhỏ lẻ khó gửi. Khách hàng sẽ ra bến xe để trực tiếp nhận hàng mà không mất thêm thời gian để chờ đợi lấu.
 • Đường tiểu ngạch: Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau: Từ kho đến kho và giao nhận Door to Door. Trong đó:

– Từ kho đến kho: Tiến hành gửi hàng ngay tại kho GPS Global ở Việt Nam và nhận hàng tại kho ở Campuchia.

– Giao nhận hàng Door to Door: Tiến hành nhận hàng theo yêu cầu từ Việt Nam sang Campuchia.

Tiết kiệm thời gian xe gửi hàng đi Campuchia

Do khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Campuchia gần, vậy nên thời gian vận chuyển hàng quốc tế của GPS Global diễn ra nhanh chóng, chỉ dao động từ 2-3 ngày làm việc. 

Cam kết lộ trình chuyển hàng đúng tiến độ. Do chúng tôi ngũ nhân viên vận tải nhiều kinh nghiệm và thường xuyên chuyển hàng đến Campuchia. Mặt khác, GPS Global còn trang bị hệ thống xe tải hiện đại, hùng hậu, thường xuyên luân chuyển hàng hóa thường xuyên để đảm bảo đơn hàng của khách không bị đọng lại hay trì trệ. 

Cung cấp cước phí vận chuyển hợp lý

Thêm một ưu điểm nổi bật nửa của chành xe gửi hàng đi Campuchia tại công ty GPS Global, đó chính là cung cấp cước phí vận chuyển hợp lý, có tính cạnh tranh cao. Chúng tôi áp dụng công ty tính cước phí vận chuyển chuẩn, minh bạch trong cân đo khối lượng hàng hóa. Quý khách luôn nhận được giá cả vận chuyển tốt và chất lượng cao. Khách hàng gửi hàng hóa càng nhiều, trọng lượng càng lớn, GPS Global càng giảm cước phí vận chuyển. 

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe gửi hàng đi Campuchia của GPS Global có thể an tâm về đơn hàng của mình. Bởi chúng tôi cung cấp chính sách bảo hiểm hàng hóa 100% đối với trường hợp công ty làm mất mát hoặc hư hỏng đơn hàng trong quá trình vận chuyển.

Dĩ nhiên, trường hợp công ty GPS Global làm mất hay hư hỏng, đổ vỡ đơn hàng của khách hiếm khi xảy ra. Cam kết không thêm cước phí chính là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Chỉ trừ một vài trường hợp đơn hàng vận chuyển đến Campuchia là vùng sâu vùng xa, chúng tôi sẽ tính thêm phí ship, Còn khu vực trung tâm, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề này. 

Quy trình vận chuyển hàng đi Campuchia khoa học

Lộ trình vận chuyển hàng được GPS Global xây dựng và thiết kế tối ưu và khoa học. Đảm bảo tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được hình thức gửi hàng đi nước ngoài phù hợp, tiết kiệm chi phí và thời gian chờ đợi. 

Mỗi đơn vận chuyển hàng đi Campuchia được đồng bộ và lên phương án hiệu quả.

Kết luận:

Vừa rồi là một số chia sẻ mới nhất của GPS Global về chành xe gửi hàng đi Campuchia mới nhất 2022. Quý khách còn băn khoăn khác hoặc cần thông tin có thể để lại liên hoặc hoặc gọi cho chúng tôi.