Xách tay hàng Mỹ

Trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng cao. Do đó, các dịch vụ xách tay hàng Mỹ cũng trở nên phổ biến hơn. Vậy dịch vụ này mang lại cho bạn những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ xách tay hàng Mỹ là gì?

Xách tay hàng Mỹ là dịch vụ do một cá nhân hoặc công ty làm dịch vụ mua hàng ở Mỹ và vận chuyển về Việt Nam.

Hàng xách tay từ lâu đã trở nên quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Đây là các loại mặt hàng được mang từ nước ngoài về Việt Nam qua các phương thức xách tay như người thân, người đi du lịch, du học sinh hoặc tiếp viên hàng không,…ở nước ngoài mang về.

Bởi vì giá của hàng xách tay thấp hơn hàng nhập khẩu trong nước nên nhu cầu khách hàng rất cao. Một trong những mặt hàng xách tay được ưa chuộng nhất là hàng xách tay Mỹ. Với nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường, dịch vụ xách tay hàng Mỹ đã trở nên nở rộ. Xách tay hàng Mỹ là dịch vụ do một cá nhân hoặc công ty làm dịch vụ mua hàng ở Mỹ và vận chuyển về Việt Nam.

Lợi ích khi xách tay hàng Mỹ

Dịch vụ xách tay hàng Mỹ về Việt Nam mang đến khá nhiều lợi ích cho người tiêu dùng trong nước, có thể kể đến như:

Dịch vụ xách tay hàng Mỹ về Việt Nam mang đến khá nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Giá thành thấp

Bởi vì ít phải chịu thuế nhập khẩu và thuế hải quan nên thường dịch vụ xách tay hàng Mỹ sẽ đem lại mức giá tốt cho khách hàng. Thông thường, giá hàng xách tay sẽ rẻ hơn so với hàng nhập khẩu chính ngạch.

Thời gian vận chuyển nhanh

Dịch vụ xách tay hàng Mỹ được chia thành hai loại chính. Thời gian vận chuyển của từng hình thức cũng sẽ khác nhau, cụ thể:

  • Hàng gửi xách tay từ người thân về Việt Nam: Thời gian gửi thường dao động từ 2 – 7 ngày.
  • Hàng order hoặc mua hộ: Thời gian hàng về nước sẽ phụ thuộc vào thời gian các shop gửi hàng. Mỗi dịch vụ xách tay hàng Mỹ về Việt Nam cũng có sự khác nhau về thời gian vận chuyển.

Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển hàng cũng còn tùy thuộc vào thủ tục hải quan và các yếu tố khách quan khác. Tuy nhiên, với các dịch vụ chuyên nghiệp, công ty luôn tối ưu thời gian vận chuyển nhanh nhất để tránh ảnh hưởng đến khách hàng.

Hàng hóa đa dạng

Vì là một dịch vụ chuyên nghiệp nên hàng hóa xách tay Mỹ cũng rất đa dạng. Từ hàng gọn nhẹ đến cồng kềnh, từ các mặt hàng thông thường đến hàng hóa khó gửi. Tất cả đều được các dịch vụ xách tay hàng Mỹ vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng.

Chính sách bồi thường

Trong quá trình vận chuyển và mua hàng, nếu khách hàng phát hiện đơn hàng có vấn đề như thiếu hàng, hàng hư hỏng do vận chuyển, sai hàng,… Các công ty dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm và có chính sách bồi thường.

Danh sách mặt hàng gửi xách tay Mỹ

Hàng Mỹ luôn có sức hút lớn đối với khách hàng, trong đó có một số mặt hàng thường xuyên được gửi xách tay Mỹ, gồm:

Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm xách tay Mỹ được nhiều người đặt mua nhất.

Mỹ phẩm

Đây là một trong những sản phẩm xách tay Mỹ được nhiều người đặt mua nhất. Chất lượng mỹ phẩm Mỹ rất tốt, an toàn cho da và mang lại hiệu quả cao.

Quần áo thời trang

Mỹ là một quốc gia có nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng. Mẫu mã cũng khá đa dạng với nhiều kiểu dáng và giá thành.

Nước hoa

Nước hoa Mỹ có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng và chất lượng để bạn lựa chọn. Các loại cũng đa dạng mùi hương cho cả nam và nữ. Đây chắc hẳn là một món quà giá trị để bạn tặng cho những người thân yêu hoặc sử dụng cho riêng mình.

Dầu gió Mỹ

Nhắc đến xách tay hàng Mỹ thì không thể bỏ qua sản phẩm dầu gió Mỹ. Sản phẩm này được đánh giá là một trong những loại dầu gió tốt nhất thế giới. Vì vậy nên có rất nhiều người mua để tặng cho người thân, bạn bè.

Vitamin sản xuất tại Mỹ

Vitamin là sản phẩm không thể thiếu trong danh sách hàng xách tay từ Mỹ. Bởi vì các loại vitamin này được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Từ đó mang lại giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe.

Chocolate

Chocolate Mỹ được mệnh danh là món ăn bán chạy trên toàn thế giới. Chocolate Mỹ mang giá trị dinh dưỡng cao và an toàn cho sức khỏe.

Hàng điện tử

Bạn có thể mua các mặt hàng như laptop, điện thoại, máy tính bảng,… Các sản phẩm này đều có chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn và có độ bền lâu. Tuy nhiên, bạn vẫn cần kiểm tra giấy tờ mua hàng kỹ càng nhé.

Rượu

Rượu vang và rượu Whisky là hai loại rượu được xách tay rất nhiều, nhất là những dịp cận lễ, Tết.

Lời kết

Vậy trên bài viết chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc liên quan đến “Dịch vụ xách tay hàng Mỹ” để bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin, kiến thức được cung cấp trong bài hữu ích đối với bạn. Cuối cùng xin cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo.