Gửi bưu phẩm ra nước ngoài

Bạn đang cần tìm một công ty vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, uy tín để gửi bưu phẩm ra nước ngoài. Tuy nhiên, có quá nhiều hãng vận chuyển được tìm kiếm thông qua Google nên khiến bạn trở nên băn khoăn. Đừng lo, GPS Global sẽ gửi đến bạn những thông tin cần thiết để bạn sẵn sàng lên kế hoạch gửi bưu phẩm cho người thân nhé!

Giá gửi bưu phẩm ra nước ngoài là bao nhiêu? 

Gửi bưu phẩm ra nước ngoài là gửi những mặt hàng nào?

Bưu phẩm là những loại hàng hoá như thư từ, giấy tờ, hồ sơ, bưu thiếp, ấn phẩm, tài liệu, sách, những bưu phẩm nhỏ, vật phẩm làm quà lưu niệm,…

Gửi bưu phẩm ra nước ngoài thường được vận chuyển theo đường hàng không hoặc đường bộ tuỳ theo địa điểm mà bưu phẩm đến tay người nhận tại nước ngoài.

Quý khách cần chú ý đến chi phí khi gửi hàng ra nước ngoài.

Giá gửi bưu phẩm ra nước ngoài là bao nhiêu?

Giá gửi bưu phẩm ra nước ngoài thường được tính dựa trên kích thước, khối lượng của kiện hàng, loại mặt hàng gửi đi. Ngoài ra còn được tính theo loại dịch vụ mà khách hàng yêu cầu gửi và vị trí bưu kiện được gửi đến.

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có một bảng giá riêng cho từng mặt hàng. Đối với những mặt hàng là bưu phẩm khi được gửi ra nước ngoài, giá cước sẽ dao động ở mức 340.000/ 1 kg đến 440.000/ 1kg tuỳ vào khách hàng lựa chọn loại hình vận chuyển.

Khi khách hàng muốn gửi bưu phẩm ra nước ngoài nhưng không quan trọng thời gian vận chuyển thì có thể chọn Dịch vụ bưu phẩm Quốc tế. Loại hình dịch vụ này có giá cước khá rẻ tuy nhiên, thời gian vận chuyển kéo dài ngày.

Khi khách hàng muốn bưu phẩm nhanh đến tay người nhận thì có thể chọn Dịch vụ chuyển phát nhanh. Nhưng vì là chuyển phát nhanh nên giá cước khá cao so với loại dịch vụ thông thường.

Khi bạn gửi bưu phẩm có thu COD thì giá cước khi gửi bưu phẩm ra nước ngoài sẽ bao gồm: 

 • Giá cước sản phẩm dựa trên khối lượng, kích thước, loại dịch vụ (Chuyển phát thường, Chuyển phát Nhanh,…)
 • Phí thu hộ tiền COD
 • Phí chuyển tiền
 • Phí hoàn hàng nếu người nhận không nhận hàng
 • Phí do hàng cồng kềnh (nếu có)

Cách gửi bưu phẩm đi nước ngoài

Ngành Logistics ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu gửi hàng ngày càng tăng cao của khách hàng. Vì vậy, để gửi bưu phẩm đi nước ngoài ngày nay khá dễ dàng so với trước đây. Bên cạnh đó, cũng sẽ có đa dạng cách gửi hàng phù hợp với từng nhu cầu của khách.

Cách gửi bưu phẩm ra nước ngoài nhanh chóng và tin cậy.

Đối với bưu phẩm được gửi đi các nước châu Á

 • Gửi bằng đường bộ hoặc đường biển: với những quốc gia gần Việt Nam như Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc,…thì việc vận chuyển bưu phẩm bằng đường bộ và đường biển khá phổ biến. Ưu điểm của cách thức này là giá cước khá rẻ. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển lâu, đôi lúc gặp trục trặc tại hải quan cũng khiến hàng đi lâu hơn dự kiến.
 • Gửi bằng đường hàng không: Đối với những đơn hàng được khách lựa chọn dịch vụ Chuyển phát Nhanh, thì đường hàng không là cách nhanh nhất và tiết kiệm thời gian vận chuyển. Tuy nhiên, giá cước sẽ cao hơn so với cách gửi qua đường bộ, đường biển.

Đối với bưu phẩm gửi đi các quốc gia ngoài châu Á

Vì vị trí địa lý của Việt Nam và các nước ở châu lục khác như Mỹ, Anh, Canada,… quá xa nên những bưu phẩm gửi sang đây sẽ đều đi bằng đường hàng không để đảm bảo thời gian vận chuyển luôn nhanh nhất có thể.

Quy trình gửi bưu phẩm tại GPS Global 

Chọn một nơi uy tín, chất lượng, làm việc chuyên nghiệp để gửi bưu phẩm đi nước ngoài có lẽ là mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng. GPS Global luôn tự hào là đơn vị có nhiều năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi khắp các nước trên thế giới. Và cũng hãnh diện vì được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi an tâm để trao gửi bưu phẩm.

Quy trình gửi bưu phẩm ra nước ngoài của GPS Global rõ ràng và minh bạch.

Quy trình gửi bưu phẩm tại GPS Global cũng khá đơn giản, khách hàng dễ dàng thực hiện mà không mất nhiều thời gian:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gửi bưu phẩm ra nước ngoài có thể tìm đến GPS Global để được tư vấn và hỗ trợ gửi hàng:

 • Địa chỉ công ty: 139 Nguyễn Đức Thuận , Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM.
 • Gọi trực tiếp vào hotline của GPS Global: 028 3535 7576 – 0938 136 361 – 0902 764 423
 • Gửi tin nhắn qua địa chỉ email: info@gpsglobalexpress.com
 • Liên hệ trực tiếp tại website: https://gpsglobalexpress.com

Nhân viên tư vấn của GPS Global sẽ tư vấn cho khách hàng về giá cước và hình thức vận chuyển phù hợp nhất cho bưu phẩm cho của quý khách.

Bước 2: Khi khách hàng ở gần bưu cục của GPS Global thì có thể mang bưu phẩm đến gửi trực tiếp tại bưu cục. Hoặc đội ngũ nhân viên của GPS Global sẽ đến lấy tận nhà cho khách hàng.

GPS Global sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói và niêm phong để đảm bảo an toàn cho bưu phẩm của quý khách đến tay người nhận luôn còn nguyên vẹn. Bên cạnh đó, sẽ hướng dẫn người gửi làm các thủ tục giấy tờ gửi bưu phẩm đi như điền đầy đủ thông tin người nhận, tính giá cước bưu phẩm gửi đi.

Bước 3: Mang bưu phẩm về kho bãi và kiểm tra kỹ lại lần nữa trước khi gửi đi.

Bước 4: Kiểm tra thông tin người nhận bưu phẩm ở nước ngoài trước khi đưa bưu phẩm đến hãng vận chuyển.

Bước 5: Nếu Chuyển phát nhanh, bưu phẩm sẽ được gửi lên chuyến bay trong ngày. Còn nếu là vận chuyển thường thì có thể chờ gom đơn rồi vận chuyển một lần.

Bước 6: Theo dõi đơn hàng trên website của GPS GLobal khi khách hàng nhập mã vận đơn của bưu phẩm.

Bước 7: Giao bưu phẩm đến tay người nhận.

Bước 8: Thanh toán COD cho người gửi (nếu có) sau khi đã trừ cước phí vận chuyển. Và hoàn thành đơn hàng vận chuyển đến người nhận.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn khi có nhu cầu gửi bưu phẩm ra nước ngoài. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ gửi hàng đến các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc,… thì liên hệ với chúng tôi nhé! GPS Global luôn tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh, đảm bảo hàng hoá luôn nguyên vẹn khi đến tay người nhận.