Dịch vụ ship hàng từ Mỹ

Việc gửi và nhận hàng từ Việt Nam đi Mỹ và ngược lại hiện nay không còn quá khó khăn, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hiện nay cũng rất cao, hãy cùng bài viết tìm hiểu xem các tiện ích mà sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ mang lại. Lý do tại sao nên lựa chọn GPS Global gửi hàng đi Mỹ nhé. 

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hiện nay

Nhập khẩu hàng hóa tại mỹ được tăng mạnh mẽ khi được nới lỏng các lệnh phong tỏa và sự phục hồi kinh tế vào năm 2020. Đầu năm 2021, Mỹ đã nhập khẩu hàng hóa cao hơn gần 9% so với năm ngoái. 

Việt Nam hiện đang trên con đường hòa nhập và phát triển, mở rộng giao thương qua lại với các nước lớn trên thế giới. Số lượng hàng hóa được gửi đi hàng ngày từ Việt Nam đến các nước phát triển đang ngày càng tăng, đặc biệt là Mỹ, vì có rất nhiều kiều bào Việt Nam đang sinh sống. Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ luôn rất cao từ trước đến nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển, dịch vụ ship hàng từ mỹ khác nhau được thành lập, khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng mà mình muốn đi với một mức phí không quá cao. Việc gửi hàng đi Mỹ dường như đã trở nên quá quen thuộc không còn khó khăn gì so với trước đây, hàng hóa sẽ đến tay người nhận chỉ với thời gian vận chuyển ngắn và các thủ tục đơn giản. 

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng cao.

Tiện ích mà dịch vụ ship hàng từ Mỹ mang lại

Hãy cùng tìm hiểu các hình vận chuyển hàng hóa từ Mỹ và ưu nhược điểm của từng hình thức này nhé. 

Gửi hàng thông qua dịch vụ ship hàng của công ty vận chuyển uy tín

Đây là một trong những hình thức được lựa chọn nhiều và uy tín nhất được đánh giá cao trong tất cả các hình thức dịch vụ ship hàng từ Mỹ

Với hình thức này người gửi chỉ cần đến công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển, đưa sản phẩm cần vận chuyển, thì nhân viên sẽ giúp bạn tất cả các thủ tục cần khi vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng thanh toán khoản phí dịch vụ và chờ hàng về thôi. 

Ưu điểm của hình thức này là thủ tục nhanh chóng, hàng mua, thủ tục đều được bên phí công ty vận chuyển lo, thời gian vận chuyển nhanh chóng, không bị giới hạn về số lượng cả trọng lượng, hàng hóa nếu có xảy ra hư hỏng, mất mát đều được phía công ty đảm bảo, bồi thường, chi phí khá thấp so với các loại vận chuyển khác. 

Nhược điểm duy nhất và quan trọng nhất của hình thức này chính là khách hàng phải lựa chọn cho mình một công ty vận chuyển uy tín, để đảm bảo mọi quyền lợi của mình không bị lừa hay mất phí quá cao. 

Quý khách có nhiều lựa chọn dịch vụ ship hàng từ Mỹ.

Gửi hàng thông qua website thương mại

Đối với hình thức này khách hàng đặt hàng thông qua một website thương mại, phải đăng ký tài khoản, chọn hàng cần mua, lựa chọn hình thức giao hàng tận nơi, điền thông tin, thanh toán và đợi hàng được giao đến. 

Ưu điểm của hình thức này là thao tác đơn giản, có thể tự lựa đồ, nhận hàng, thanh toán. Thời gian giao hàng tạm ổn. 

Nhược điểm là người dùng phải sử dụng hình thức thanh toán quốc tế như thẻ Visa, Master, nhưng 2 loại thẻ này không phải ai cũng có và biết sử dụng. Phải chịu thêm một khoản phí thuế nhập khẩu với đơn trên 1 triệu. Giấy tờ thủ tục khá rắc rối. 

Gửi hàng thông qua đường bưu điện

Đối với hình thức vận chuyển hàng hóa từ mỹ thông qua đường bưu điện là một cách vô cùng đơn giản. Khách hàng sẽ đóng gói hàng hóa của mình thật cẩn thận, mang ra bưu điện gần nhất để làm thủ tục, điền những thông tin cần thiết và đầy đủ vào hóa đơn. Lúc này bưu điện sẽ lên vận đơn và vận chuyển hàng.

Ưu điểm của hình thức này là các giấy tờ thủ tục rất đơn giản, phí vận chuyển cũng không quá cao, có thể gửi số lượng lớn và nhiều cùng một lúc. 

Nhược điểm là hàng hóa của người gửi sẽ không được giữ gìn cẩn thận, thời gian vận chuyển khá lâu, thường tỷ lệ có sự cố hư hỏng mất mát xảy ra cao.

Vì sao nên lựa chọn GPS Global khi gửi hàng đi Mỹ? 

GPS Global tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa đa quốc gia đã có trên 7 năm kinh nghiệm. Công ty hiện đang có mạng lưới đối tác trên nhiều lãnh thổ quốc gia khác nhau như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, Canada, Trung Quốc.

Là một trong những thương hiệu dịch vụ ship hàng từ mỹ có hơn 6000 khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng và hài lòng. Những lý do nên chọn GPS Global khi gửi hàng đi mỹ như:

  • Mức chi phí phải trả vô cùng hợp lý, công ty luôn cố gắng cân bằng chi phí và các hình thức vận chuyển để tối ưu được chi phí thấp nhất cho khách hàng. Mức phí mà GPS đưa ra vô cùng cạnh tranh hợp lý trên thị trường, nên khách hàng cứ yên tâm về mức chi phí.
  • Chất lượng được đánh giá cao, hàng hóa của khách hàng luôn được ưu tiên đảm bảo cẩn thận đến nơi đúng hẹn, giao hàng nhanh chóng. Uy tín luôn là mục tiêu hướng đến khi hoạt động của công ty. 
  • Chiết khấu vô cùng hấp dẫn, số lượng hàng hóa càng lớn thì mức chiết khấu của khách hàng nhận được càng cao và hấp dẫn. 
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và hỗ trợ 24/7.  
GPS Global Express là lựa chọn hàng đầu khi gửi hàng đi nước ngoài.

Lời kết

Nhìn gửi hàng đi Mỹ có đa dạng hình thức gửi và không còn quá khó khăn như trước đây, mỗi hình thức đều có ưu và nhược điểm riêng, khách hàng nên cân nhắc trước khi quyết định gửi hàng. Để đảm bảo quá trình vận chuyển và chi phí tốt nhất, khách hàng nên tham khảo qua dịch vụ ship hàng từ Mỹ của GPS Global, quý khách hàng chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tốt và không thất vọng.