Chành xe đi Campuchia Phnom Penh

Chành xe đi Campuchia Phnom Penh là gì? Lựa chọn chành xe gửi hàng sang Campuchia Phnom Penh là giải pháp tối ưu? Hiện nay, quý khách có các hình thức vận chuyển chành xe đi Campuchia nào để lựa chọn? Đâu là đơn vị nào cung cấp chành xe gửi hàng từ Việt Nam sang Campuchia Phnom Penh chất lượng mà giá cả phải chăng? Bài viết này của GPS Global sẽ tổng hợp và giải đáp đến khách hàng thông tin chi tiết..

Chành xe đi Campuchia Phnom Penh là gì? 

Chành xe gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Campuchia Phnom Penh chính là dịch vụ vận tải, chuyên chở hàng hóa từ Việt Nam đến thủ đô Phnom Penh, Campuchia hoặc ngược lại. Điểm khác biệt của chành xe gửi hàng đi Campuchia chính là chỉ nhận gửi hàng ở 2 điểm đi và đến cụ thể. Chúng không có sự đa dạng nhiều tỉnh thành giống các công ty vận chuyển hàng hóa thông thường. 

Thực tế, chành xe không bắt buộc đơn vị cung cấp phải có phương tiện vận chuyển bởi hình thức này có thể hợp tác với chủ xe khác để giảm thiểu chi phí nhân sự lẫn phí bảo dưỡng.

Dĩ nhiên, đối với chành xe gửi hàng đi Campuchia của GPS Global, chúng tôi có đầu tư hệ thống xe tải hiện đại, tài xế giàu kinh nghiệm. Đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai nước được thuận lợi, ổn định và không bị phụ thuộc vào bất cứ nhà xe nào.

Chành xe gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Campuchia Phnom Penh chính là dịch vụ vận tải, chuyên chở hàng hóa từ Việt Nam đến thủ đô Phnom Penh.

 Vì sao nên lựa chọn chành xe đi Campuchia Phnom Penh? 

Thực tế, dù chất lượng các chành xe gửi hàng đi Campuchia Phnom Penh có chất lượng không đồng đều bởi có nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Thế nhưng, nhìn chung vận chuyển hàng qua chành xe vẫn mang lại nhiều lợi ích thiết thực sau:

 • Việc chuẩn bị và hoàn tất thủ tục vận chuyển tại các chành xe trước khi nhận hàng đơn giản, không chiếm nhiều thời gian của khách hàng.
 • Chi phí vận chuyển hàng qua Campuchia, Phnom Penh qua chành xe hợp lý. 
 • Chành xe gửi hàng đi Campuchia, Phnom Penh phù hợp với khách hàng là các cá nhân, tiểu thương cần chuyển hàng nhanh chóng.
 • Thời gian vận chuyển các chành xe tải từ Việt Nam sang Campuchia ngắn. Người nhận có thể chọn nhận hàng tại nơi tập kết hoặc tại các điểm trên tuyến xe di chuyển qua. 
 • Có thể hoạt động nhiều chành xe gửi hàng trong cùng một thời điểm. Nhờ đó, thời gian gửi được linh động, thỏa mãn tiêu chí tiêu ích cho khách hàng.

Hình thức vận chuyển chành xe đi Campuchia (Tiểu ngạch và chính ngạch)

Chành xe gửi hàng từ Việt Nam sang Campuchia Phnom Penh được chia làm 2 hình thức chính: Tiểu ngạch và chính ngạch. Trong đó:

Chành xe gửi hàng từ Việt Nam sang Campuchia Phnom Penh phân loại thành 2 hình thức chính

Đối với chành xe đi Campuchia, Phnom Penh tiểu ngạch

Loại hình tiểu ngạch đang chiếm ưu thế lựa chọn của khách hàng. Vận chuyển tiểu ngạch có 2 phương thức vận chuyển chính là:

 • Giao hàng từ kho đến kho: Khách hàng sẽ được giao nhận hàng tại kho GPS Global tại Campuchia.
 • Giao nhận hàng theo yêu cầu: Khách hàng sẽ được giao nhận hàng Door to Door tận nơi từ Hà Nội, TPHCM sang Campuchia.

Chành xe vận chuyển tiểu ngạch đi Campuchia sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Dịch vụ dễ dàng sử dụng, thủ tục đơn giản, vận chuyển nhanh chóng tiện lợi và không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển. Bất kỳ khách hàng nào đều được đáp ứng nhu cầu cho  cá nhân, doanh nghiệp, bất kể khối lượng và số lượng lớn.

Nhược điểm của chành xe gửi hàng đi Campuchia tiểu ngạch là không có tính ổn định, giá trị giao dịch nhỏ và không đi bằng container được mà đi bằng xe tải.

Đối với chành xe đi Campuchia, Phnom Penh chính ngạch

Đây chính là hình thức vận chuyển hàng hóa tư Việt Nam sang Campuchia hoặc ngược lại. Trước khi gửi hàng hóa qua Campuchia, khách hàng cần phải chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục để khai báo Hải quan, đồng thời đóng các khoản thuế phí quan trọng. 

Một số lợi ích nổi bật của hình thức vận chuyển hàng hóa sang Campuchia chính ngạch như: 

 • Giá trị hàng hóa nhập khẩu không bị giới hạn.
 • Hàng hóa vận chuyển bằng chành xe gửi hàng đi Campuchia Phnom Penh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, phải chuẩn bị đầy đủ hóa đơn, giấy tờ và chứng từ phù hợp với quy định pháp luật. Từ đó, nguy cơ và rủi ro và tỷ lệ thu giữ hàng hóa chỉ bằng 0.  
 • Dịch vụ gửi hàng theo con đường chính ngạch có tính ổn định cao. Đảm bảo mọi quyền lợi cho khách bằng hợp đồng thương mại nếu xảy ra tranh chấp phát sinh.
 • Cung cấp đầy đủ các hồ sơ, chứng từ để bổ sung cho doanh nghiệp được hưởng quyền lợi nếu có.

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, hình thức chành xe gửi hàng đi Campuchia Phnom Penh cũng tồn tại một vài điểm hạn chế như: Mất nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ,…Hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng là các tổ chức, công ty hoặc doanh nghiệp kinh doanh.

Đơn vị nào cung ứng dịch vụ chành xe đi Campuchia? 

Khi nhắc đến đơn vị uy tín khi cung ứng dịch vụ chành xe đi Campuchia, Phnom Penh. Không thể không nhắc đến công ty vận chuyển hàng hóa Quốc tế GPS Global. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vận tải, cam kết mang đến cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực sau:

Thời gian vận chuyển nhanh

Trung bình mỗi ngày, GPS Global nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Phnom Penh, Campuchia với số lượng rất lớn. Do đó, chúng tôi đã trang bị hệ thống xe tải hùng hậu, hiện đại với đầu xe dao động từ 8-30 tấn. Chuyển hàng từ Việt Nam đến Campuchia siêu nhanh, siêu tiết kiệm và siêu tiện ích. Có những đơn hàng, chúng tôi chỉ tiến hành giao nhận trong ngày. Một vài trường hợp nhỏ, lâu nhất là 1 ngày theo thời điểm cửa khẩu bị tắc do phương tiện quá tải.

Trung bình mỗi ngày, GPS Global nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Phnom Penh, Campuchia với số lượng rất lớn

Quy trình vận chuyển khoa học

Quy trình vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia của GPS Global bằng chành xe đơn giản với 4 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với GPS Global để gửi thông tin đơn hàng. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể dựa vào thông tin khách hàng cung cấp và yếu cầu.
 • Bước 2: Đơn hàng của khách sẽ được GPS Global đóng gói miễn phí và đến tận nơi lấy nếu có yêu cầu.
 • Bước 3: Đơn hàng của khách sẽ được GPS Global lên kế hoạch chi tiết và vận chuyển theo thời gian khách mong muốn.
 • Bước 4: Người nhận tại Campuchia sẽ chờ nhận hàng và thanh toán, kết thúc hợp đồng. 

GPS Global cam kết:

Các chành xe gửi hàng đi Campuchia Phnom Penh của GPS Global cam kết:

 • Chỉ từ 1-2 ngày thì quý khách đã nhận được mặt hàng, đối với hình thức chuyển gửi bằng tiểu ngạch. Còn đối với mặt hàng chính ngạch, thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa và yêu cầu riêng từ nước Campuchia.
 • Cước phí vận chuyển hàng hóa có tính ổn định cao, đặt lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu.  Đồng thời đảm bảo sức cạnh tranh đối với các đơn vị vận chuyển khác, nhất là hàng lẻ.
 • Bất kỳ nhân viên nào tại GPS Global đều được đào tạo theo tiêu chuẩn và tác phong làm việc chuyên nghiệp. 
 • Từ hồ sơ, thủ tục hải quan quý khách được GPS Global hỗ trợ khi có yêu cầu..
 • Báo giá cước phí nhanh chóng và chính xác dựa vào thông tin số lượng hàng hóa khách cần vận chuyển.
 • Cam kết chính sách bảo hiểm hàng hóa 100% đối với trường hợp hàng hóa gặp sự cố. 

Kết luận:

Chành xe đi Campuchia Phnom Penh đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng là các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng với số lượng lớn sang Campuchia nhanh chóng, an toàn, giá hợp lý. Vui lòng liên hệ với GPS Global theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chính xác.